Hướng dẫn cách chọn máy lọc nước gia đình phù hợp nhất

20/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Để lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước gia đình phù hợp, đảm bảo chất lượng nước cho cuộc sống là điều khó khăn hiện nay. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chọn máy lọc nước cho gia đình mà bạn có thể tham khảo.

Máy lọc nước gia đình sẽ không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng do sự hỗn loạn trên thị trường buôn bán các sản phẩm này cho nên xuất hiện nhiều mặt hàng nhái, giả, không đảm bảo chất lượng cho nên người tiêu dùng dần mất đi niềm tin về các loại máy lọc nước. Không chỉ ngồi nghe nhan nhản các lời quảng cáo, đồn đại lung tung mà chọn sản phẩm này và bỏ sản phẩm kia, người tiêu dùng cần có óc quan sát và kiến thức nền khi đi mua những loại máy lọc nước hiện đại này để tránh tình trạng tiền mất tật mang oan uổng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chọn máy lọc nước gia đình phù hợp với gia đình mình

Không chạy theo xu hướng, thị hiếu của người dùng hiện nay mà người mua cần biết cách chọn sản phẩm phù hợp với kinh tế, khả năng chi trả và nhu cầu của gia đình mình ra sao. Yêu cầu về chất lượng sản phẩm, sử dụng công nghệ lọc hãng nào, có thích hợp với nguồn nước đầu vào ở khu vực bạn đang sống hay không,... để chọn lựa sản phẩm.

Chọn máy dựa trên kích thước và vị trí lắp đặt của gia đình bạn

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng máy lọc nước gia đình của nhà bạn ra sao để chọn được sản phẩm phù hợp. Với một không gian nhỏ hẹp của diện tích sống hiện đại ngày nay, bạn chỉ cần một chiếc máy lọc nước karofi đơn giản, nhẹ nhàng đã có thể mang lại cho gia đình bạn khối lượng nước lớn. Ngoài ra, sản phẩm của Karofi còn khá tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và có chất lượng nước sạch tối đa.

Chọn máy lọc nước gia đình dựa vào khối lượng nước cần dùng hàng ngày

Rất nhiều gia đình chủ quan khi mua sản phẩm máy lọc nước về và ngớ người ra bởi khối lượng nước không đảm bảo cho gia đình mình dùng hàng ngày. Chính vì thế khi đi mua sản phẩm máy lọc nước, mọi người cần chú ý tới lưu ý về đơn giá mỗi tháng mỗi gia đình dùng hàng thàng trên hóa đơn thanh toán tiền nước. Bên cạnh đó, để máy lọc nước đạt chất lượng cao và tuổi thọ lâu dài cần quan tâm tới việc sử dụng đúng cách máy lọc nước để mang lại chất lượng nước cao hơn.

Chọn máy lọc nước gia đình dựa vào công nghệ lọc nước hiện đại

Với việc áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại RO và Nano, rất nhiều hãng sản xuất đã cho ra đời các loại máy lọc nước gia đình chất lượng cao, giá thành rẻ. Nhưng để phù hợp với Việt Nam thì các loại sản phẩm máy lọc nước dựa theo công nghệ lọc nước RO vẫn được dùng nhiều hơn cả. Bộ y tế công nhận sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ RO cho bạn những cốc nước tinh khiết, xóa bỏ hoàn toàn tạp chất và những vi khuẩn có hại với mọi môi trường nước khác nhau. Trong khi đó máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano lại khá kén chọn loại nước đầu vào để lọc (khu vực có nước sạch). Hiện nay, thị trường khá ưa chuộng dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi bởi hoàn toàn dựa vào công nghệ RO và IRO hiện đại, với xuất xứ từ nước ngoài cho bạn chất lượng nước sạch hoàn hảo nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Với những tiêu chí chọn lựa máy lọc nước gia đình trên, hy vọng mọi người sẽ có sự lựa chọn sáng suốt khi mua sản phẩm tại các cửa hàng máy lọc nước trên toàn quốc.

►Xem thêm: 5 tiêu chí lựa chọn máy lọc nước chất lượng

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.