Hãng máy lọc nước đầu tiên cho phép đổi trả sản phẩm trong 60 ngày

26/08/2019

Chia sẻ bài viết:

Khách hàng không hài lòng về sản phẩm của Karofi có thể đổi hoặc trả sản phẩm và nhận lại tiền.

Thương hiệu máy lọc nước Karofi cho biết bắt đầu triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay. Theo đó, từ ngày 10/6 đến 10/9, khách hàng có thể đổi, trả sản phẩm miễn phí trong 60 ngày từ lúc thanh toán hóa đơn. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng máy lọc nước của thương hiệu.

banner

Khách hàng mua máy lọc nước Karofi nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm có thể đổi hoặc trả lại sản phẩm và hoàn tiền 100%.

"Chúng tôi mong muốn hỗ trợ tất cả các hộ gia đình tại Việt Nam có nước sạch tinh khiết để dùng cho ăn uống, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân", đại diện Karofi bày tỏ.

Nhiều chuyên gia đánh giá, chính sách đổi trả này sẽ giúp hãng tăng độ nhận diện thương hiệu nhưng cũng mang lại không ít rủi ro cho doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Tuy nhiên, đại diện Karofi vẫn lạc quan bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. "Chúng tôi biết sẽ có rủi ro, nhưng vẫn tin rằng, giá trị của chương trình mang lại cho khách hàng sẽ nhiều hơn. Qua đó, khách hàng cũng sẽ hiểu sản phẩm Karofi tạo ra, đến tay khách hàng thực sự chất lượng", vị này khẳng định.

karofi-2

Máy lọc nước Karofi được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt và có nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng (cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ...)

Hiện nay, vấn đề nước sạch vẫn là mối quan tâm có nhiều hộ gia đình trong bối cảnh ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng. Báo cáo toàn cầu về tài nguyên nước vừa được Liên hợp quốc công bố cho thấy hơn 2 tỷ người trên thế giới không được tiếp cận với nước sạch và vệ sinh môi trường.

Trong đó, theo số liệu thống kê năm 2016 của Viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường, khoảng 17,2 triệu người Việt vẫn còn sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoan chưa được kiểm nghiệm hay qua xử lý. Bình quân mỗi năm có tới 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém; gần 200.000 người mắc bệnh ung thư...

Trước thực trạng đó, việc sử dụng máy lọc nước để tạo ra nguồn nước sạch cũng được người dân quan tâm hơn, thúc đẩy thị trường máy lọc nước phát triển. Báo cáo "Thị trường máy lọc nước Việt Nam theo kỹ thuật, doanh số, dự báo và cơ hội cạnh tranh 2011 - 2021" của TechSci Research cũng đưa ra dự báo tích cực về sức tăng trưởng lên đến 12,4% trong giai đoạn 2016-2021.

Tuy nhiên, sự phát triển của thị trường cũng dấy lên những nghi ngại về độ tin cậy của các nhãn hàng. Với hơn 400 thương hiệu được bày bán trên thị trường, người tiêu dùng khó có thể tìm kiếm được một nhà sản xuất uy tín.

"Chính sách đổi trả sản phẩm trong vòng 60 ngày chính là câu trả lời cho chất lượng của thương hiệu máy lọc nước thông minh Karofi đồng thời giúp người dân có thể sử dụng các sản phẩm chất lượng", lãnh đạo doanh nghiệp nhấn mạnh.

karofi-3

Karofi được cấp chứng nhận QCVN6-1 đạt chuẩn của Bộ Y tế đối với 21 chỉ tiêu hóa lý Asen, Amoni... và 5 chỉ tiêu vi sinh đảm bảo an toàn cho người dùng khi uống trực tiếp.

Karofi hiện là một trong những thương hiệu máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1 do Viện sức khỏe nghề nghiệp môi trường Bộ Y tế cấp. Hệ lõi lọc thông minh giúp lọc bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, tạp chất, ion kim loại nặng, cùng các độc tố có trong nước, giúp nước đầu ra là nước tinh khiết, uống được trực tiếp, không cần đun nấu.

Các tính năng thông minh như cảnh báo thay lõi, rò rỉ nước, hiển thị độ sạch của nước giúp khách hàng chủ động kiểm soát hoàn toàn chất lượng nước và chất lượng máy.

Hiện, doanh nghiệp có hơn 1.000 nhân sự, nhà máy sản xuất mới quy mô hơn 20 triệu USD, hơn 4.500 điểm phân phối, tốc độ tăng trưởng năm đạt 70-80%.

Chương trình đổi trả miễn phí trong vòng 60 ngày khi mua máy lọc nước Karofi diễn ra tại tất cả các điểm bán của Karofi trên toàn quốc. 

Nguồn: Báo VNEXPRESS

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.