Giải pháp để có nguồn nước sạch

01/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Nước sạch đang trở thành vấn đề đáng quan của tất cả mọi ngưởi, mọi gia đình. Vậy đây là giải pháp để có nguồn nước sạch tốt nhất hiện nay?

Nước mà chúng ta đang sử dụng thực sự đang chứa những gì? Chúng ta thực sự không ai có thể xác định hay nhìn thấy được trong nước có những yếu tố nào có hại cho sức khỏe của chúng ta. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực môi trường sẽ chỉ ra cho quý vị thấy những tạp chất trong nước mà bạn đang sử dụng có hại cho sức khỏe như thế nào và cũng như sẽ hướng dẫn bạn giải pháp để có nguồn nước sạch sau đây:

Giải pháp để có nguồn nước sạch dường như quá xa xỉ

Những cặn bẩn chứa trong nước như: mùn, oxit nhôm, oxit sắt, axit sunphat đồng, các chất độc từ clo… Những chất tuy nhỏ nhưng lại có thể gây ra nhiều vấn đề cho gan, mật, thận, mà còn có thể kiến cho bạn gặp các bệnh về thần kinh hay ung thư. 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nguồn nước bạn dùng liệu có an toàn?

Trong nước luôn có mùi là do các vi khuẩn phân hủy cũng như tạp chất hữu cơ bị phân hủy gây ra mùi hôi, mùi tanh do các oxit sắt tan vào nước… Những tạp chất có nhiều trong nước này sẽ gây sự khó chịu cho cơ thể khi sử dụng có thể làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp, hệ tiêu hóa mà bạn không mong muốn.

Thường chứa các kim loại như: kẽm, chì, thủy ngân hay asen một loại chất cực độc cho cơ thể qua quá trình hòa tan từ đất. Những chất này có thể gây từ vong nếu được tích tụ trong cơ thể với nồng độ cao.

Nước có chứa nhiều nguồn vi khuẩn, vi rút có thể gây tiêu chảy, hay các bệnh về da, mắt, hay một số bệnh nguy hiểm khác.

Máy lọc nước Karofi - Giải pháp để có nguồn nước sạch

Karofi sử dụng những lõi lọc từ Mỹ có khả năng cho ra chất lượng nước tốt nhất:

Lõi lọc PP: Có kích thước lọc 0.5 microm có thể loại bỏ những chất rắn lơ lững trong nước.

Lõi lọc UDF: Khử mùi khó chịu trong nước.

Lõi lọc RESIN: Giữ lại các kim loại độc hại cho cơ thể, giúp làm mềm nước cứng, cải thiện mùi vị của nước.

Lõi lọc T33:Điều vị và bù khoáng cho nước để nước có được mùi vị tự nhiên trước khi qua màng lọc Ro.

Đèn UV: Tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh tồn tại trong nước mà không gây tác dụng không mong muốn với cơ thể.

Màng thẩm thấu ngược RO: Giúp cho nước tinh khiết nhất vì lọc đi toàn bộ các tạp chất, những kim loại hay vi khẩn còn xót lại trong nước.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giải pháp ưu việt cho nước sạch

Chúng tôi có thể giúp bạn có nguồn nước sạch cho gia đình với những sản phẩm mang thương hiệu KAROFI. Những sản phẩm máy lọc nước đã được nghiên cứu và đánh giá chất lượng, độ tin cậy cũng như kiểu dáng sang trọng. Hãy truy cập https://karofi.com để có thể mang về những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.