Giá tiền máy lọc nước karofi bao nhiêu hợp lý?

20/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Giá tiền máy lọc nước karofi bao nhiêu thì hợp lý là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm. Hãy cùng tham khảo giá cho các loại máy lọc nước của hãng Karofi dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm định mua dùng.

Giá thành máy lọc nước ngày càng hỗn loạn

Hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều loại máy lọc nước với mẫu mã, chủng loại, thương hiệu, màu sắc, thiết kế, hình dáng, chất lượng,... vô cùng đa dạng. Chính vì thế cho nên rất nhiều khách hàng trở nên lo ngại về vấn đề sử dụng sản phẩm máy lọc nước hiện đại. Không dùng thì nước bẩn, dùng máy lọc nước không đảm bảo lại khiến nước bẩn hơn. Chỉ cần khoảng từ 1-2 triệu đồng là khách hàng có thể rinh về cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước không rõ thương hiệu từ thị trường chợ đen về và sử dụng. Điều này khiến rất nhiều người dùng băn khoăn không biết giá cả và chất lượng sản phẩm như thế nào cho phù hợp để bảo vệ cuộc sống của mình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hàng trăm thương hiệu máy lọc nước đua nhau mở ra, nhưng có được mấy thương hiệu nổi tiếng làm nên uy tín và chất lượng sản phẩm rộng lớn như Karofi. Sản phẩm được hàng nghìn hộ gia đình và các đơn vị doanh nghiệp tin dùng. Vậy gia tien may loc nuoc karofi là bao nhiêu?

Giá tiền máy lọc nước Karofi là bao nhiêu?

Hiện nay, hàng Karofi chuyên cung cấp ra thị trường rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau như: 5 lõi, 6 lõi, 7 lõi, 8 lõi, 9 lõi,... Dòng máy lọc nước của thương hiệu này được đánh giá với chất lượng cao cấp và đạt trình độ hiện đại với công nghệ IRO, ORP cho bạn chất lượng nước tốt nhất. Vậy gia tien may loc nuoc karofi từng loại là bao nhiêu?

+ Máy lọc nước Karofi 5 lõi có giá từ 3-5 triệu. Đây là loại máy lọc nước có khả năng loại bỏ hàng ngàn vi khuẩn có trong nước, giúp xóa bỏ những tạp chất cho bạn ngồn nước sạch để sử dụng mà không bị nhiễm bất cứ một hóa chất, tạp chất nào.

+ Máy lọc nước Karofi 6 lõi có giá từ 5-6 triệu đồng. Ngoài những tác dụng như loại máy lọc nước Karofi 5 lõi, máy lọc nước Karofi 6 lõi còn có thêm những hạt bóng bên trong giúp bóc tách từng loại vi khuẩn trong nước, hạn chế tình trạng vi khuẩn xâm nhập ngược trở lại. Đồng thời loại máy này còn có khả năng tăng cường thêm oxy cho người già hoặc trẻ nhỏ có thể hấp thụ các dưỡng chất trong nước một cách tốt nhất.

+ Máy lọc nước Karofi 7 lõi có giá từ 3-6 triệu đồng. Tác dụng chính của loại máy lọc nước này cũng giống với 2 loại máy trên nhưng còn có thêm những hạt đá akaline giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong nước, tạo ra oxy và ion caxin giúp hấp thụ nước tốt hơn thông thường.

Ngoài ra còn có hàng trăm loại máy lọc nước khác như KSI70, KSI80, KSI90, KSI90-A, K7I-1, K8I-1, K9I-1, K9I-1A, K7IQ-2, K8IQ-2, K9IQ-2A, K9IQ-2…. có giá dao động từ 4-8 triệu đồng. Tùy vào từng loại sản phẩm với chức năng và mẫu mã khác nhau thì có những giá thành khác nhau.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Với những loại sản phẩm và gia tien may loc nuoc karofi như trên, hy vọng rằng mọi người khi lựa chọn Karofi sẽ không bỡ ngỡ với giá thành và sẽ không bị hớ khi mua hàng tại các đơn vị bán lẻ trên toàn quốc.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.