Giá máy lọc nước Karofi 8 lõi là bao nhiêu?

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Muốn biết giá máy lọc nước Karofi 8 lõi của hãng Karofi là bao nhiêu thì người dùng cần nắm bắt rõ thông tin sản phẩm này. Đồng thời tìm đúng địa chỉ mua hàng chính xác thì khi đó mới không bị mua giá cao hơn so với giá gốc.

Máy lọc nước thông minh Karofi

1. Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Karofi 8 lõi

Trước khi nắm bắt được giá máy lọc nước karofi 8 lõi thì người tiêu dùng nên quan tâm tới việc sử dụng một máy lọc nước bình thường sẽ phát sinh ra những thông số như thế nào, chất lượng nước ra sao và đặc biệt cơ chế bảo hành và đổi trả của sản phẩm này có đảm bảo cho người tiêu dùng chọn lựa hay không? Hãy cùng tham khảo các thông tin cơ bản của máy lọc nước Karofi 8 lõi dưới đây:

+ Máy lọc nước Karofi 8 lõi thuộc thương hiệu Karofi, sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại, mang tới cho khách hàng những làn nước mát, tinh khiết. Bên cạnh đó, tăng cường thêm vi lượng và khoáng chất cho nước cho nên dễ dàng có được các dưỡng chất trong nước phục vụ cuộc sống con người.

+ Chính sách bảo hành trong vòng 36 tháng. Đồng thời, hãng sẽ không thực hiện việc bảo hành các vật tư tiêu hao trong quá trình người dùng sử dụng các lõi lọc.

+ Thiết kế sang trọng, đơn giản, phù hợp với mọi không gian sống hiện đại ngày nay. Với màn hình cảm ứng hiển thị TDS, máy lọc nước dễ dàng hiển thị các thông số kỹ thuật, độ tinh khiết của nước, các lỗi của máy lọc nước hiện đại giúp người dùng dễ dàng nắm bắt tình trạng “sức khỏe” của máy để nhanh chóng phục hồi.

+ Với bộ vi điều khiển tự động thông minh, sản phẩm máy lọc nước của Karofi thực chất giúp người dùng tự phát hiện các lỗi của chính nó một cách đơn giản.

+ Bạn sẽ không còn lo ngại về giá máy lọc nước karofi 8 lõi có đảm bảo đúng chất lượng của máy hay không thông qua màng RO – USA hiện đại, công nghệ cao. Đặc biệt, sự xuất hiện của các loại bao bì thân thiện với môi trường, độ bền cao, dễ dàng chịu áp lực từ môi trường xung quanh nhưng không gây ra tình trạng hư hỏng, bảo vệ toàn vẹn cho sản phẩm nhà bạn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

2. Giá máy lọc nước Karofi 8 lõi

Máy lọc nước thuộc hãng Karofi là loại máy chất lượng cao, đã đạt giải thưởng Top 100 sản phẩm vàng 2012, nằm trong Top 100 Sản phẩm Chất lượng cao, được Bộ y tế công nhận là Sản phẩm đảm bảo Chất  lượng 2013,....

Dưới đây là giá máy lọc nước karofi 8 lõi mà quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 8 cấp Model: K8IQ-2 có giá niêm yết: 8,390,000 VNĐ.
  • Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 8 cấp Model: K8I-1 có giá niêm yết: 7,170,000 VNĐ.
  • Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 8 cấp Model: KSI80 có giá niêm yết: 6,750,000 VNĐ.

Chính vì sản phẩm này có những mẫu mã và thiết kế khác nhau, kết hợp với số lượng lõi lọc và chức năng của từng lõi cũng khác nhau cho nên người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại karofi.com để biết thêm chi tiết.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.