Giá máy lọc nước Karofi 7 lõi là bao nhiêu?

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Giá máy lọc nước Karofi 7 lõi là bao nhiêu, muốn mua sản phẩm này phải tới địa chỉ nào để nhận tư vấn? Karofi sẽ giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Karofi 7 lõi

Để biết được giá máy lọc nước karofi 7 lõi thì người dùng cần tìm hiểu các thông số kỳ thuật liên quan tới loại máy này, cụ thể như sau:

+ Máy lọc nước karofi 7 lõi có hệ thống cấp lọc bao gồm 7 lõi lọc với các công dụng và chức năng của từng lõi lọc hoàn toàn khác nhau.

+ Công suất chính của sản phẩm máy lọc nước karofi 7 lõi thông thường là 10 L/H. Cho bạn chất lượng nước hoàn hảo, tinh khiết nhất mà không bị gián đoạn ở đầu ra.

+ Máy lọc nước karofi 7 lõi sử dụng màng lọc công nghệ RO Filmtec™ 50, giúp lọc được hoàn toàn các tạp chất, hóa chất, các ion kim loại nặng như asen, mangan, sắt, chì, kẽm, canxi,... gây hại cho sức khỏe con người.

+ Máy lọc nước karofi 7 lõi sử dụng bình áp nhựa thép mang tính chất Hybrid siêu bền, chịu được tác động mạnh từ môi trường bên ngoài.

+ Máy lọc nước karofi 7 lõi sử dụng van điện từ KSD, không có đồng hồ áp dầu, dùng bơm Radian và sử dụng bộ vi điều khiển hiện đại nhất.

+ Loại máy này sử dụng điện áp thông thường 220V – 50 Hz với việc tiêu thụ điện năng bé: 24W/h.

+ Thông thường giá máy lọc nước karofi 7 lõi không phụ thuộc vào kích thước tủ này. Bởi loại tủ này có khối lượng nhẹ, kích thước đơn giản: 850 x 430 x 330 ( mm).

+ Thời gian bào hành của máy lọc nước karofi 7 lõi là 36 tháng, giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm dài hạn nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giá máy lọc nước Karofi 7 lõi

Dưới đây là bảng giá máy lọc nước karofi 7 lõi mà người tiêu dùng nên biết trước khi đặt chân lên bất cứ cửa hàng bán sản phẩm này tại bất kỳ nơi đâu:

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 7 cấp có giá niêm yết: 7.200.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 7 cấp Model: K7I-1 có giá niêm yết: 5.350.000 VNĐ (không có tủ)

+ Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp Model: KSI70 có giá niêm yết: 4.830.000 VNĐ (không có tủ)

Với những giá sản phẩm trên, chắc chắn rằng người dùng khi đi tới bất kỳ đâu cũng sẽ mua được Karofi 7 lõi chính hãng và giá thành không thay đổi. Người dùng nên truy cập thêm vào trang web karofi.com để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm của Karofi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.