Giá bán máy lọc nước rẻ nhất hiện nay của hãng nào?

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Giá bán máy lọc nước rẻ nhất hiện nay của hãng nào, và giá thành của những sản phẩm máy lọc nước của hãng này là bao nhiêu? Cùng karofi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chất lượng nước lọc tốt hay không phụ thuộc vào....

Chất lượng nước lọc tốt hay không phụ thuộc vào công nghệ lọc nước chứ không phải giá bán máy lọc nước. Công nghệ lọc nước loại nào mang lại cho gia đình bạn chất lượng nước tốt nhất, phù hợp với nguồn nước hiện tại?

Máy lọc nước hiện địa, sử dụng công nghệ lọc nước chất lượng cao được rất nhiều khách hàng đánh giá cao chính là sản phẩm máy lọc nước Karofi của hãng máy lọc nước cùng tên. Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ, được các nước phát triển hiện đại đánh giá chất lượng nước tuyệt hảo nhất. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện kiểm định chất lượng nước đầu ra của Karofi, Bộ y tế công nhận chất lượng nước của Karofi là hoàn hảo thông qua chứng nhận: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN06-1:2010/BYT, được cấp chứng nhận bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế. Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước sạch trực tiếp từ nguồn mà không cần thông qua bất cứ hành động đun sôi nào như các loại bình nước lọc hay máy lọc nước thông thường khác.

Anh Văn Quyết, sống tại Hoàng Mai chia sẻ: “Nhắc tới máy lọc nước Karofi, gia đình chúng tôi hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm này cung cấp chất lượng nước đã qua lọc hoàn hảo, giúp cho bé con nhà tôi không còn tình trạng bị ốm, đau hay bất cứ tình trạng bệnh vặt nào nữa. Tôi rất vui mừng và thường xuyên kiểm tra chất lượng nước thông qua màn hình cảm ứng của sản phẩm này để chắc chắn rằng chất lượng nước gia đình mình luôn luôn tốt để tăng cường thêm dưỡng chất và phòng bệnh cho gia đình một cách hiệu quả nhất. Tôi thật sự an tâm khi sử dụng Karofi cho gia đình mình”.

Tuy nói không quan trọng nhưng giá bán máy lọc nước lại là một phần quan trọng trong việc quyết định mua sản phẩm của nhiều gia đình hiện đại hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giá bán máy lọc nước rẻ nhất hiện nay của hãng nào?

Trên thị trường có rất nhiều giá thành khác nhau cho mỗi loại máy lọc nước. Thậm chí cũng một sản phẩm đó, cùng tên gọi đó nhưng giá cả lại khác nhau. Tìm tới địa chỉ nào có giá bán máy lọc nước chính xác, an toàn và được niêm yết không hề dịch chuyển giá cả hiện nay? Dưới đây là địa chỉ bán máy lọc nước Karofi chính hãng mà quý khách hàng có thể ghé qua và tham khảo giá thành. Chúng tôi cam kết, giá sản phẩm đã được niêm yết và không phát sinh thêm bất cứ khoản nào cho quý khách hàng.

Danh sách các showroom phân phối sản phẩm máy lọc nước của Karofi trên địa bàn thành phố Hà Nội:

Trụ sở chính: Số 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng đài trực tiếp: (04) 3622 8129 / (04) 3519 0056 | Mobile: 0989 33 6068

Showroom 1: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình- Tel: (04) 3514 0327

Showroom 2: Số 27 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng- Tel: (04) 3622 8129

Showroom 3: Số 45 Trường Chinh, quận Thanh Xuân- Tel: (04) 35190056

Showroom 4: Số 89 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng- Tel: 0967 03 6068

Showroom 5: Số 516 Quang Trung, quận Hà Đông- Tel: (04) 3519 0066

Showroom 6: Số 40 Trần Đăng Ninh, Vân Đình, Hà Nội- Tel: 0989 742 689

Showroom 7: Số 110 đường 21B Thanh Ấm, Vân Đình, Hà Nội- Tel: (04) 3388 3468.

Người dùng có thể tham khảo thêm giá thành sản phẩm này tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.