50 TRIỆU LÍT NƯỚC TINH KHIẾT MIỄN PHÍ ĐƯỢC PHỔ BIẾN TẠI CÁC BỆNH VIỆN LỚN

08/08/2019

Chia sẻ bài viết:

Tiếp nối hành trình Tận tâm vì tương lai Việt khởi động từ năm 2015, năm 2017, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam tiếp tục mở rộng đối tượng trao tặng nguồn nước tinh khiết đó là bệnh nhân đến khám, chữa, điều trị tại các bệnh viện lớn nhằm giúp họ và người nhà được sử dụng nguồn nước tinh khiết miễn phí khi đến viện. Chương trình chính thức bắt đầu từ tháng 4/2017. Hiện đã có 5 bệnh viện chính thức được triển khai chương trình  bao gồm: bệnh viện E, bệnh viện K, Bệnh viện Nhi TW, bệnh viện Sản C, bệnh viện Mắt TW và ước tính có 50 triệu lít nước tinh khiết đã được trao tặng.

Nhằm thực hiện lời hứa vì mục tiêu 100% người dân Việt Nam đều có nước tinh khiết để sử dụng trong đó một phần thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trước thực trạng những bệnh nhân cùng người nhà đến các bệnh viện đang rất khó khăn để có một nguồn nước đảm bảo cho những nhu cầu ăn uống tối thiểu, hơn nữa mức chi phí dành để mua nước cho một ngày cũng không hề nhỏ. Năm 2017, chương trình Tận tâm vì tương lai Việt đã được mở rộng tới các bệnh viện lớn vì tại đây tập trung số lượng lớn các bệnh nhân đến từ khắp mọi miền trên toàn quốc. Thông qua chương trình nhằm mang đến cho các đối tượng hưởng lợi một nguồn nước an toàn, có nóng-lạnh, phục vụ cho nhu ăn uống vốn không thể thiếu hằng ngày, hằng giờ.

1-50-trieu-lit-nuoc-tinh-khiet-mien-phi-duoc-pho-bien-tai-cac-benh-vien-lon

 

2-50-trieu-lit-nuoc-tinh-khiet-mien-phi-duoc-pho-bien-tai-cac-benh-vien-lon-2

Lễ bàn giao 26 cây nước nóng lạnh tích hợp lọc nước tại bệnh viện Nhi TW

Ông Trần Trung Dũng – Tổng Giám Đốc công ty CP Karofi Việt Nam cho biết “căn cứ trên nhu cầu sử dụng nước đặc thù tại bệnh viện, món quà mà chúng tôi chọn để trao tặng lần này là sản phẩm cây nóng lạnh tích hợp lọc nước tinh khiết HC300. Bởi, tại các bệnh viện, hầu như chưa có hệ thống lọc nước tinh khiết vì vậy nguồn nước đầu vào cần được xử lý để có thể ăn uống trực tiếp. Hơn nữa đó mỗi máy được lắp đặt sẽ phải hoạt động 24/24h để cho ra nước tinh khiết và được làm nóng-lạnh ngay lập tức để đáp ứng đầy đủ nhu cầu liên tục của số lượng lớn người sử dụng.

3-50-trieu-lit-nuoc-tinh-khiet-mien-phi-duoc-pho-bien-tai-cac-benh-vien-lon-3

Lễ trao tặng máy tại bệnh viện Phụ Sản TW

Để làm tròn sự tận tâm và trách nhiệm của chương trình, ngoài việc trao tặng và lắp đặt hoàn thiện, chương trình sẽ tiếp tục bảo dưỡng, bảo trì, thay lõi lọc định kỳ  toàn bộ sản phẩm trong vòng 5 năm. Ước tính tổng số gói tài trợ giai đoạn này khoảng 2 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước tinh khiết cho khoảng 15 triệu người tới viện.

PGS. TS Trần Minh Điển – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ “Bệnh viện Nhi TW là tuyến điều trị cao nhất về nhi khoa trong cả nước, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khoảng 3000 trẻ em đến khám, 1600 bệnh nhi nằm điều trị nội trú. Nhu cầu sử dụng nước của các bệnh nhi và người nhà là rất lớn. Vấn đề đặt ra là làm sao để có nguồn nước sạch cung cấp cho bệnh nhân. Chính vì vậy, chương trình mà Karofi đang triển khai là một việc làm rất thiết thực và đáng trân trọng.”

Dự kiến trong thời gian tiếp theo, Chương trình sẽ mở rộng tới các bệnh viện Trung ương khác trên địa bàn Hà Nội.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.