Karofi Tặng 7 máy lọc nước cho bệnh viện Lê Lợi – Vũng Tàu

08/08/2019

Chia sẻ bài viết:

Bệnh viện đa khoa Lê Lợi (TP Vũng Tàu) là điểm dừng chân tiếp theo trên hành trình mang tên gọi “Tận tâm vì tương lại Việt” của Karofi - chuyên gia máy lọc nước thông minh.

464ef898cb812fdf7690
Vừa qua, Karofi đã đến thăm, trao tặng và lắp đặt hoàn chỉnh 7 máy lọc nước cho bệnh viện đa khoa Lê Lợi. Các máy lọc nước này sẽ phục vụ nước uống đạt chuẩn miễn phí cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại đây.
 
Đại diện bệnh viện Lê Lợi trân trọng trước nghĩa cử cao đẹp của Karofi. Việc này sẽ hỗ trợ thêm cho bệnh nhân và người nhà được sử dụng nước uống đảm bảo tiêu chuẩn ngay tại chỗ mà không cần phải mua nước đóng chai như hiện này. Qua đó sẽ giúp người dân tiết kiệm được một khoản chi phí và có điều kiện tốt hơn trong điều trị.
207eed7a4e64aa3af375
Trong nhiều năm qua, Karofi không chỉ được biết đến là thương hiệu máy lọc uy tín hàng đầu Việt Nam, khẳng định niềm tin với người tiêu dùng bằng các sản phẩm chất lượng, chính sách bán hàng ưu việt. Karofi còn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
 
Công tác từ thiện, hỗ trợ đồng bào vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn được Karofi xác định là hoạt động thường niên của mình. Tinh thần tương thân tương ái, lòng sẻ chia là điều mà cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Karofi, đặc biệt là thế hệ trẻ được thấm nhuần và chính là yếu tố giúp củng cố khối đoàn kết, xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp của Karofi.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, hành trình tận tâm vì tương lai việt đã ghé thăm và trao tặng hàng trăm máy lọc nước cho 7 làng ung thư: Cờ Đỏ (Nghệ An), Đông Lỗ (Hà Nội), Đông Phương Yên (Hà Nội), Hoàng Tây (Hà Nam), Nhân Chính (Hà Nam), Văn Môn (Bắc Ninh), Đại An (Nam Định)
6 bệnh viện: Viện bỏng TƯ, bệnh viện nhi TƯ, bệnh viện K Tân Triều, bệnh viện phụ sản TƯ, bệnh viện E, bệnh viện Lê Lợi (Vũng Tàu).

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.