Karofi tặng máy lọc nước cho bệnh viện điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới

25/02/2020

Chia sẻ bài viết:

Việt Nam đã được WHO đánh giá là xử lý dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới rất tốt, thể hiện được năng lực của quốc gia trong việc sẵn sàng ứng phó và kiểm soát các vấn đề y tế khẩn cấp từ SARS, H1N1, MERS và đến hiện nay là bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới.
Đồng hành cùng Bộ Y Tế, và Ủy ban Các vấn đề Xã hội trong chuyến thăm, tặng quà ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới nhân dịp kỉ niệm 65 ngày thầy thuốc Việt Nam, Tập đoàn Karofi (Karofi) đã dành tặng 25 máy lọc nước nóng lạnh cho các bệnh viện tham gia trực tiếp phòng, chống dịch ở Vĩnh Phúc và TP. Hồ Chí Minh.

karofi-tang-may-loc-nuoc

Đại diện công đoàn ngành y tế tiếp nhận quà của Karofi

Quà tặng thể hiện sự chia sẻ, lời chúc mừng và cảm ơn tới các bệnh viện và đội ngũ bác sĩ đã có thành tích xuất sắc trong việc kiểm soát, khống chế dịch bệnh, điều trị khỏi cho các bệnh nhân dương tính. Đồng thời, đây cũng là món quà thiết yếu, phục vụ nhu cầu về nước dùng trực tiếp nhanh chóng và tiện lợi cho bệnh nhân, bác sỹ, cán bộ bệnh viện, góp phần chuẩn bị tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh trong thời gian tới.

Theo đại diện của nhãn hàng, sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình Tận tâm vì tương lai Việt dành cho các hoạt động trách nhiệm xã hội thường niên của doanh nghiệp. Ông Trần Mạnh Hiển – Tổng Giám đốc Tập đoàn Karofi cho biết: Karofi là một thương hiệu chuyên sâu về máy lọc nước và lọc không khí. Với sứ mệnh: “Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”, hàng năm Karofi luôn cắt một phần lợi nhuận của doanh nghiệp để triển khai trách nhiệm xã hội nhằm hiện thực hóa mục tiêu và sứ mệnh đối với cộng đồng. “Chúng tôi cũng nỗ lực góp phần cùng Chính phủ trong công cuộc đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh bằng việc liên tục chia sẻ những thông tin chính thống của Bộ Y tế đến người dân thông qua trang fanpage và website Karofi với lượng truy cập hơn chục nghìn người mỗi ngày và triển khai chương trình bán giá gốc máy lọc nước tặng kèm máy diệt khuẩn để người dân có cơ hội tiếp cận đến những thiết bị Karofi chất lượng phục vụ cho sức khỏe”- ông Trần Mạnh Hiển bày tỏ.

karofi-tang-may-loc-nuoc-1

Karofi đã trao tặng hơn 500 máy lọc nước Karofi kèm chính sách bảo hành, bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí trong vòng 5 năm cho nhiều địa phương và các bệnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam
Vị đại diện cũng cho biết thêm, căn cứ trên nhu cầu sử dụng nước đặc thù tại bệnh viện, món quà Karofi chọn để trao tặng lần này là máy lọc nước nóng-lạnh Optimus Duo, sản phẩm tiên tiến nhất của Karofi tại thời điểm này.

Thời gian qua, Tập đoàn Karofi đã đồng hành cùng Chương trình Tận tâm vì tương lai Việt được 6 năm, hướng tới triển khai trách nhiệm xã hội nhằm hiện thực hóa mục tiêu và sứ mệnh đối với cộng đồng.

Trước đó Karofi đã trao tặng hơn 500 máy lọc nước Karofi kèm chính sách bảo hành bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí trong vòng 5 năm tới các “Làng Ung Thư” có nguồn nước ô nhiễm trên khắp toàn quốc như: Yên Lão - Hà nam, Cờ Đỏ - Nghệ An, Đông Lỗ & Chương Mỹ - Hà Nội, Vụ Bản – Nam Định, Yên Phong – Bắc Ninh…. Và các bệnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam như bệnh viện Bệnh viện E, Bệnh viện K, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Sản C, Bệnh viện Mắt TW….

 

Nguồn: congthuong.vn (Cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương)

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.