Dòng máy lọc nước tốt nhất là gì ?

03/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 Hiện nay, có rất nhiều dòng máy lọc nước từ các hãng sản xuất khác nhau, thế nhưng việc chọn mua một máy lọc nước tốt nhất đến từ một hãng nổi tiếng, uy tín và chất lượng là điều khiến bạn băn khoăn…

Máy lọc nước là một sản phẩm được chúng ta rất quan tâm vì hiện có rất nhiều tin đồn về chất lượng của nguồn nước, nước giếng, nước giếng khoan và kể cả nước máy đều không đảm bảo sức khỏe cho bạn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu xem máy lọc nước tốt nhất nên mua để sử dụng. Việc lựa chọn được một chiếc máy lọc nước loại tốt sẽ giúp phòng tránh các bệnh cho các thành viên trong gia đình bạn, cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chọn hãng máy lọc nước hãng nào đây ?

Một sản phẩm máy lọc nước gia đình hiện nay có giá từ khoảng 2.5 triệu đồng đến 8 triệu đồng, tùy vào chủng loại, hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, các hãng chuyên về máy lọc nước tốt nhất sẽ có giá thành cao hơn một chút, nhưng các sản phẩm của họ được đa số người dùng đánh giá là tốt hơn.

Có hai loại máy lọc nước phổ biến hiện nay ở nước ta là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano.Trong đó, máy lọc nước Nano là loại máy hiện đại cần yêu cầu nguồn nước vào phải cực sạch. Chính vì lý do này mà máy lọc nước Nano không phổ biến ở nước ta.

Máy lọc nước RO là loại máycó thể lọc toàn bộ tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất, được sử dụng phổ biến ở nước ta. Chính vì khả năng lọc cực mạnh, cực tốt này mà có một số ý kiến cho rằng máy lọc nước RO có thể khiến cơ thể chúng ta bị thiếu khoáng chất. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ phải lựa chọn giữa nước sạch và nước bẩn có khoáng chất. Thế nhưng, nhiều máy lọc nước RO đã có chức năng bổ sung khoáng chất. Không chỉ vậy, nguồn khoáng chất vào cơ thể chúng ta không chỉ từ nước mà còn từ thực phẩm, đặc biệt là rau củ, rau xanh và hoa quả.

Máy lọc nước Karofi – sức khỏe là trên hết

Đây là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời về dòng sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho mọi gia đình. Các sản phẩm máy lọc nước Karofi được đánh giá là sử dụng công nghệ tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe. Máy lọc nước Karofi là loại máy có phân cấp, phân chia, rõ ràng về mẫu mã, với mức giá từ thấp đến cao, trung bình từ 4 đến 9 triệu một sản phẩm. So với các dòng máy lọc nước gia đình thì máy lọc nước Karofi có giá cao hơn một chút.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bạn hãy đừng so sánh giá cả sản phẩm của Karofi với những dòng sản phẩm khác bởi giá thành đi đôi với chất lượng. Chúng tôi cam kết sản phẩm uy tín, chất lượng nhất với khách hàng. Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ 1900 6418 để được tư vấn về những sản phẩm mình quan tâm. Hoặc truy cập https://karofi.com để xem thông tin về sản phẩm nhé !

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.