Diễn biễn của giá máy lọc nước Nano đang quá phức tạp

26/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Trước đây có thông tin, mức giá máy lọc nước Nano trong năm 2015 này sẽ không quá cao và sẽ phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng, phần lớn là để đảm bảo tính công bằng và minh bạch của thị trường. Tuy nhiên, thực tế điều đó xảy ra hoàn toàn ngược lại với những gì dự đoán trước đó, thị trường trở nên quá phức tạp. Để giải đáp được những vấn đề đã nêu trên, bạn đọc hãy cùng Karofi nhìn lại trong một năm vừa qua xem thì trường đã có những thay đổi như thế nào nhé.

Diễn biến của giá máy lọc nước Nano, một năm nhìn lại

Ngay sau khi có thông tin về tình hình ô nhiễm nguồn nước tại các khu vực khác nhau ở Việt Nam, đặc biệt là một số khu vực đô thị như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Hải Phòng,... người dân ở những nơi đây đã bắt đầu quan tâm đến những thiết bị có thể lọc được nguồn nước bị ô nhiễm. Điều này có thể khẳng định thông qua công cụ tìm kiếm của Google khi bạn search từ khóa “máy lọc nước tốt nhất”, thật bất ngờ khi chỉ trong vòng 0.70 giây đã xuất hiện tới 1.290.000 kết quả tìm kiếm.

Và tất nhiên chúng ta có thể nhận thấy rằng, hiển thị trên đó tất cả đều là những hãng có thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm chính hãng, sản phẩm tốt nhất thì hãng nào cũng có, nhưng sản phẩm thông minh nhất thì chỉ có ở máy lọc nước thông minh Karofi mà thôi.

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-20-sp60-2-large

Máy lọc nước thông minh Karofi 2.0

Quay trở lại vấn đề về diễn biễn thị trường trong những năm qua, từ bảng kết quả google mà ta có thể nhận thấy được một điều rằng, nhu cầu của người tiêu dùng rất lớn. Nắm bắt được điều này, rất nhiều cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ không có uy tín và thương hiệu đã nhập những thiết bị chất lượng kém về để bán lại cho người tiêu dùng.

Đa số những thiết bị này đều có nguồn gốc xuất xứ rất đa dạng và phong phú, đủ các loại thương hiệu lớn hiện nay đều bị làm nhái, kể cả công nghệ lọc RO hay Nano đi kèm máy đều bị làm giả và nhái hết. Điểm rất dễ nhận biết của đa số các thiết bị này này là giá máy lọc nước và RO rất rẻ, thậm chí giá chỉ bằng 30-50% so với hàng chính hãng đang có mặt trên thị trường. Như vậy, rất dễ hiểu vì sao người tiêu dùng lại băn khoăn khi đi chọn mua một thiết bị lọc nước gia đình về sử dụng.

Bài viết liên quan:

Máy lọc nước tinh khiết RO có phải là lựa chọn hoàn hảo?

Cơn sốt máy lọc nước giá rẻ có thể chỉ là ảo

Nhiều thách thức trong năm 2016

Dưới sức ép của thị trường và sự cạnh tranh gắt gao trong năm vừa qua như vậy mà nhu cầu mua sản phẩm này vẫn không hề giảm? Vì sao?

Bởi vì trong thời đại công nghệ ngày nay, người tiêu dùng đã trở nên thông thái hơn bao giờ hết. Chỉ với một chiếc smartphone luôn mang theo bên cạnh hay một chiếc laptop khi ngồi tại văn phòng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể khảo sát trước mức giá của sản phẩm trên website của hãng. Hoặc những đánh giá về sản phẩm được cộng đồng trên internet chia sẻ trên mạng.

karofi-o06-hien-dai

Máy lọc nước công nghệ RO thế hệ mới

Mặt khác, còn có  vô vàn cách lựa chọn, các tiêu chí để đánh giá một sản phẩm tốt và chất lượng được chia sẻ rất nhiều trên mạng internet hoặc dưới nhiều hình thức khác nhau sẽ giúp cho bạn và người thân trong gia đình có thể chọn mua cho mình một thiết bị lọc nước tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, cớ sao bạn phải lăn tăn đến những cửa hàng, đại lý kinh doanh thiết bị có giá máy lọc nước Nano và RO rẻ làm gì đề mang bệnh tật vào người. Quyền chủ động và quyền quyết định ở trong tay bạn nên bạn có thể lựa chọn một cửa hàng đại lý có ủy quyền của hãng có thương hiệu (như Karofi chẳng hạn) để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình theo công nghệ lọc

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.