Để có nguồn nước sạch an toàn bạn cần gì ?

01/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 Nguồn nước sạch an toàn là một trong những điều kiện đặt ra hàng đầu khi hiện nay tầng nước được cho là an toàn đang ngày càng bị giảm mạnh

Tất cả chúng ta ai đã thực sự biết rõ trong nước mình đang sử dụng có những điều gì? Các bạn có can đảm để có thể thấy trong nguồn nước của mình có những điều gì hay không? Bài viết sau sẽ chỉ cho các bạn thấy những bí ẩn trong ly nước và cách để bạn có được nguồn nước sạch an toàn tốt nhất.

Những điều chưa biết về nguồn nước sạch của bạn

Những tạp chất lơ lửng trong nước như: những chất độc thuộc clor, chất hữu cơ photpho, oxi đồng, oxit nhôm, oxit sắt, axit sunphat đồng… Các chất này có thể làm tổn thương nhiều cơ quan như: gan, thận, mật, đồng thời gây vôi hóa cột sống, đầu độc thần kinh và có nguy cơ gây ung thư cao.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nguồn nước bạn sử dụng liệu có an toàn

Những mùi hôi khó chịu do các chất ngấm từ đất và nước, hòa tan theo một lượng sắt khiến cho nước có tanh. Những mùi này sẽ khiến các bạn khó chịu khi uống hay sử dụng, nếu cố gắng sử dụng có thể gây ra các vấn đề về hệ tiêu hóa và cả hệ hô hấp nữa đấy.

Nước có chứa một hàm lượng các kim loại nặng như: kẽm, chì, thiết, thủy ngân do quá trình bào mòn và hòa tan vào nước. Những chất này có thể gây từ vong nếu được tích tụ trong cơ thể với nồng độ cao.

Nếu sử dụng nguồn nước có chứa các chất lạ có thể làm tăng hoặc giảm đào thải hay hấp thu các chất dinh dưỡng khác, làm thiếu chất trong cơ thể, khiến cho cơ thể mệt mỏi và dễ dinh bệnh.

Nước có chứa nhiều nguồn vi khuẩn, vi rút có thể gây tiêu chảy, hay các bệnh về da, mắt, hay một số bệnh nguy hiểm khác.

Lõi lọc – tạo nguồn nước sạch

Lõi lọc PP: có thể lọc được những chất lơ lửng trong nước với màng lọc 0.5 microm.

Lõi lọc UDF: Giúp khử các mùi khó chịu trong nước.

Lõi lọc RESIN: Giúp cải thiện mùi vị nước và loại bỏ đi các kim loại nặng gây hại cho sức khỏe.

Lõi lọc T33: Trước khi được qua màng Ro, nước sẽ được điều vị bằng cách bù các khoáng cần thiết cho cơ thể.

Đèn UV: Tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh tồn tại trong nước mà không gây tác dụng không mong muốn với cơ thể.

Màng thẩm thấu ngược RO: Giúp loại bỏ các tạp chất,  xác vi khuẩn, kim loại nặng, các chất hòa tan còn dư thừa trong nước.

Quả thật là một điều bất ngờ phải không các bạn, nguồn nước chúng ta đang dùng thực sự chứa những điều khiến ta phải sốc vì những diều đó. Các màng lọc chúng tôi đề cập trên sẽ giúp gia đình bạn có được nguồn nước sinh hoạt đạt chất lượng cao hơn. Tuy nhiên giá thành và cách sử dụng khó khăn có thể khiến bạn suy nghĩ lại.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi nước sạch cho gia đình bạn

Hãy để máy lọc nước tiên tiến mang thương hiệu KAROFI giúp bạn những điều đó, những sản phẩm máy lọc nước sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Hãy đến với https://karofi.com để tìm hiểu về những sản phẩm máy lọc nước này nhé.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.