Đập tan nỗi lo lắng nước sạch với máy lọc nước thông minh Karofi

09/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang tìm kiếm máy lọc nước thông minh Karofi? Karofi chúng tôi với 7 năm phân phối sản phẩm, cam kết sẽ gửi đến cho quý khách các sản phẩm với chất lượng tốt nhất

Đập tan nỗi lo lắng nước sạch với máy lọc nước thông minh Karofi

Nỗi lo riêng của mỗi người không hề giống nhau. Chất lượng nước đang uống có đảm bảo an toàn vệ sinh?,  hương vị của nước chưa đủ mát, ngọt, trong?, hay vì loại nước đang dùng có chứa nhiều vi khuẩn mà các loại máy lọc thông thường không thể loại bỏ được?,… là một số nỗi lo của mỗi người.

 

loi-thuong-gap-may-loc-nuoc5

“Nước sạch”, nỗi lo của mọi nhà

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng ai có thể đem lại câu trả lời thuyết phục?. Yêu cầu của mỗi người khác nhau nên ý kiến cũng hoàn toàn khác nhau. Nước là một vấn đề hết sức quan trọng với mỗi người, nó chiếm hơn 70% trọng lượng cơ thể con người.  Nên chắc chắn ta phải bổ sung nước cho cơ thể.

Có thể bổ sung bằng nhiều cách khác nhau như thông qua các loại rau củ, trái cây có chứa nhiều nước và chất ding dưỡng như: quả roi, quả dừa, củ dền, củ cải trắng,…đều có thể bổ sung nước cho cơ thể mà bên cạnh đó còn có bổ sung thêm các vitamin cho cơ thể như vitamin A, vitamin C, vitamin E,… hay uống trực tiếp vào cơ thể

Cấu Trúc của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của chúng tôi

Công nghê lọc 9 cấp độ

Công nghê lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có chức năng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có tác dụng giúp cho nước có mùi vị thơm ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất phù hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu trúc từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có công dụng duy trì chất khoáng có lợi cho cơ thể chúng ta.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng bao gồm có vai trò hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ dàng đi vào máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai tròloại bỏ tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có tác dụng ngăn ngừa 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nguồn nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

may-loc-nuoc-thong-minh-karofi-iro-2-0-3

Máy lọc nước thông minh iRO 9 cấp

Linh phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm nhẹ có thể hút sâu đến

Địa điểm uy tín và tin cậy khi cần tìm một máy lọc nước tốt nhất

Quý khách hàng đang phân vân chưa biết tại đâu phân phối máy lọc nước uy tín nhất. Karofi chính là đại lý phân phối máy lọc nước hiệu quả nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy lọc nước, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được những mong muốn của quý khách. Quý khách hàng có thể truy cập vào trang web: Karofi.com hoặc hotline 19006418 để nói chuyện trực tiếp với nhân viên tổng đài của chúng tôi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.