Có nên sử dụng máy lọc nước máy Karofi?

27/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Đến nay thì máy lọc nước không còn xa lạ đối với các gia đình Việt nữa. Thế nhưng, với tâm lí ưa dùng hàng nhập ngoại việc lựa chọn máy lọc nước máy Karofi – sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam tạo cho người dùng nhiều phân vân.

Việc có nên mua và sử dụng máy lọc nước Karofi đang được rất nhiều người quan tâm. Thương hiệu tốt là một chuyện nhưng chất lượng và giá cả cũng quan trọng không kém khi mua hàng của người tiêu dùng. Một sản phẩm rẻ nhưng chất lượng tốt sẽ được ưa chuộng hơn một sản phẩm đắt tiền nhưng thực ra lại chẳng dùng được bao lâu.

Vậy, máy lọc nước máy Karofi có những ưu điểm nào để bạn nên lựa chọn cho gia đình mình cũng như sử dụng trong kinh doanh nước đóng bình, nước tinh khiết.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Có nên sử dụng máy lọc nước Karofi?

Những ưu điểm của máy lọc nước Karofi

Thứ nhất, đây là dòng máy lọc nước máy RO thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam, lắp ráp tại Việt Nam với thiết bị nhập khẩu từ Mỹ chất lượng nhất. Và RO được xem là một trong những thương hiệu máy lọc nước tốt nhất hiện nay.

Thứ hai, máy được sản xuất và thiết kế theo công nghệ thẩm thấu ngược, công nghệ tốt nhất trong việc lọc nước mà cho đến nay chưa có công nghệ nào vượt qua. Màng lọc RO – bộ phận quan trọng nhất được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Thứ ba, bề mặt của màng lọc RO của máy lọc nước máy Karofi liên tục được rửa sạch và có tuổi thọ lâu dài. Bởi vì do tốc độ, áp lực cực lớn, dòng chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Chính vì vậy, các tạp chất sẽ bị dòng nước cuốn trôi và được thải bỏ ra ngoài. Cuối cùng sẽ cho bạn lượng nước tinh khiết nhất để sử dụng hàng ngày.

Thứ ba, do máy được đảm bảo về chất lượng ngay từ những vật liệu cấu thành nên nước thu về qua máy lọc nước Karofi đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với nước đóng chai hay nước khoáng thiên nhiên… Đặc biệt, có thể uống trực tiếp mà không cần phải qua công đoạn đun sôi.

Thứ tư, phù hợp với rất nhiều đối tượng, từ các hộ gia đình cho đến cơ sở kinh doanh nước quy mô lớn với công suất lớn…

Thứ năm, giá thành và các dịch vụ, chính sách sau bán hàng của Karofi vô cùng đảm bảo và an tâm. Ngoài đội ngũ nhân viên tư vấn Karofi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện.

Như vậy, với những ưu điểm trên đây của máy lọc nước máy Karofi chắc chắn rằng bạn đã có cái nhìn đầy đủ hơn về sản phẩm để tự tin mua và sử dụng trong gia đình.

Nếu quan tâm bạn hãy nhanh đến với cho chúng tôi để xem hàng trực tiếp theo địa chỉ: Tòa nhà Karofi, Lô CC1-I.3.1 Khu Đô Thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc gọi điện thoại theo số cố định: 043 540 9152 hay số hotline: 1900 6418 - 09 88 99 88 53 để được tư vấn nhanh và đầy đủ nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.