Cơ chế hoạt động của bộ vi điều khiển trong máy sRO

05/07/2015

Chia sẻ bài viết:

Ngoài việc áp dụng công nghê lọc RO tiên tiến nhất trên thế giới, máy lọc nước sRO Karofi còn được tích hợp bộ vi điều khiển có khả năng tự động sục rửa màng RO và trang bị công tắc hoạt động ngay cả khi nước cấp yếu. Bộ vi điều khiển với 3 đèn đỏ - vàng - xanh giúp người dùng dễ dàng biết được tình trạng hoạt động của máy.

Với các máy lọc nước thông thường, trong quá trình lọc, các chất cặn, bẩn theo dòng nước vào được giữ lại ở các lõi lọc và màng RO. Nếu không có cơ chế tự sục rửa như máy lọc nước sRO, màng RO sẽ nhanh bị tắc, lỗ lọc biến dạng, khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước kém, tuổi thọ của màng bị giảm, chất lượng nước sau lọc không đảm bảo. Nước không còn trong, không giữ nước vị ngọt mát tự nhiên và thậm chí còn bẩn hơn nguồn nước ban đầu. Chức năng tự động sục rửa màng của máy lọc nước sRO Karofi sẽ giúp người dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng nước trong quá trình sử dụng.  

may-loc-nuoc-thong-minh-sro-7-03

Máy lọc nước sRO

Hơn thế nữa, máy lọc nước sRO Karofi còn là sự cải tiến công nghệ một cách tận tâm từ chính việc hiểu rõ khó khăn khi lắp đặt máy lọc nước của các hộ gia đình Việt Nam đó là áp lực nước cấp yếu do bồn chứa nước thấp hoặc cao không đủ 2,5m. Với máy lọc nước sRO Karofi, bạn sẽ không còn phải đấu tắt van áp thấp một cách thủ công, phức tạp bằng cách cắt và nối dây như các loại máy lọc nước thông thường mà chỉ cần một hành động đơn giản là cần bấm công tắc điều khiển áp thấp sau lưng vi mạch là có thể hoàn tất thao tác này. Chức năng ưu việt này của máy lọc nước Karofi sRO giúp đảm bảo tính an toàn, thẩm mĩ và cực kỳ thuận tiện cho người dùng vì có thể linh hoạt thay đổi khi áp lực nước cấp ổn định trong tương lai.

Để giúp người dùng thuận tiện nhất khi theo dõi tình trạng máy, máy lọc nước sRO trang bị bộ vi điều khiển với 3 đèn đỏ - vàng - xanh hiển thị.

icon-1

Với 3 đèn: đỏ-vàng-xanh sẽ giúp người dùng biết được trạng thái của máy

icon-2

Khi chỉ có đèn đỏ sang: Bình chứa nước đã đầy. Máy đang ở chế độ nghỉ.

icon-1

Khi đèn đỏ và đèn xanh cùng sáng: Báo hiệu máy đang trong quá trình sục rửa màng RO

icon-1

Khi đèn đỏ và đèn vàng cùng sáng: Báo hiệu máy đang ở chế độ lọc

            
icon-5

Trong trường hợp áp lực nước đầu vào máy lọc nước quá yếu: Hãy sử dụng công tắc điều khiển áp thấp sau lưng vi mạch

Với tính năng tự động sục rửa màng RO, công tắc sử dụng ngay cả khi nước cấp yếu cùng bộ vi điều khiển hiển thị. máy lọc nước sRO Karofi đã thiết lập một chuẩn mực mới cho máy lọc nước bằng công nghệ tiên tiến và sự an tâm tuyệt đối về chất lượng nước cho người tiêu dùng. 

Xem thêm các dòng máy lọc nước Karofi khác tại: https://karofi.com/may-loc-nuoc-28

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 19006418 để chuyên gia của Karofi giúp bạn chọn được chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé!

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.