Mục tiêu bán máy lọc nước sRO: Thiết lập tiêu chuẩn mới

17/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Ngay sau khi ra mắt vào tháng 4 năm 2015, Karofi bán máy lọc nước tiêu chuẩn sRO đã làm nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết bị xử lý nước với công nghệ thông minh tự động và tích hợp bộ điều chỉnh van áp thấp ngay trên máy. Có một thực tế mà không ai có thể phủ nhận được, chính là màng lọc của công nghệ lọc RO luôn bị tắc do các chất bẩn bám lại trên bề mặt màng. Màng bị tắc khiến cho khả năng lọc của màng kém di, dẫn tới chất lượng nước sau lọc ngày càng kém đi và làm tăng lượng nước thải. Hiểu rõ những mối lo ngại của người dùng, công ty Karofi Việt Nam đã cho ra mắt dòng máy tiêu chuẩn sRO mới tích hợp tính năng tự động sục rửa màng RO và máy có thể thể hoạt động được ngày cả khi nguồn nước cấp vào yếu. Những công nghệ được tích hợp trong dòng máy này đã và đang thiết lập nên tiêu chuẩn mới cho máy lọc nước tại Việt Nam.

Vậy dòng máy này có điểm gì khác biệt? Phù hợp với nhu cầu sử dụng như thế nào? Chỗ nào bán máy lọc nước này? Hãy đọc những thông tin mà các chuyên gia Karofi chia sẻ trong bài viết này để có một cái nhìn chính xác và khách quan nhất.

may-loc-nuoc-karofi-sro

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO

Ưu điểm vượt trội

- Áp dụng công nghệ lọc RO  có khả năng loại bỏ triệt để các chất ô nhiễm có trong nước như rong rêu, cặn, các ion kim loại, virus, vi khuẩn, Amip, Asen,...

- Hệ thống lọc đa dạng đến 9 cấp lọc bao gồm 3 lõi lọc thô (lõi 1,2,3), 1 lõi lọc chứa màng lọc RO (lõi 4), 4 lõi chức năng (lõi 5,6,7,8) và đèn UV.

- Tính năng tự động sục rửa màng RO giúp cho màng lọc luôn sạch sẽ, đảm bảo khả năng lọc và chất lượng nguồn nước sau lọc.

- Khác với các loại máy lọc nước thông thường trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm sRO của Karofi có thể hoạt động tốt trong tình trạng nguồn nước cấp vào yếu vì được tích hợp bộ van áp thấp ngay trên máy.

Các đặc tính chính

-          Hệ thống cấp lọc đa dạng từ 6 đến 9 cấp lọc

-          Công suất lọc 10 lít/giờ phù hợp với hộ gia đình và văn phòng

-          Màng lọc RO FilmtecTM50 cao cấp nhất hiện nay

-          Bộ vi điều khiển thông minh Karofi

-          Điện năng tiêu thụ 24W/h trong điều kiện bình thường

-          Kích thước tủ 850 x 430 x 330 (mm)

-          Thời gian bảo hành lên tới 24 tháng và được hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bài viết liên quan:

Tiềm ẩn nguy cơ trên thị trường máy lọc nước giá rẻ

Đáng chú ý: Karofi bán máy lọc nước công suất 30 lít/giờ

Địa chỉ vàng nào bán máy lọc nước tiêu chuẩn sRO của Karofi?

Có một thực tế các bạn phải chấp nhận là có rất nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh thiết bị lọc bất chính, bán hàng nhái và hàng kém chất lượng với mục đích trục lợi. Đa số những cơ sở bất chính này chỉ bán hàng để kiếm lời chứ không có một cam kết nào về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ sau bán hàng.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì người tiêu dùng nên đến những cơ sở bán máy lọc nước được ủy quyền bởi Karofi tại địa phương mình. Trường hợp buộc phải mua ở một cơ sở kinh doanh ngoài không phải là cơ sở ủy quyền của Karofi thì người tiêu dùng nên:

-          Kiểm tra chất lượng máy và linh phụ kiện trong máy có đạt tiêu chuẩn không?

-          Kiểm tra tem chống hàng giả xem có sắc nét và hiện thị rõ ràng các thông tin không?

-          Sản phẩm đó có giấy chứng nhất chất lượng đi kèm máy không?

-          Tiến hành xác thực sản phẩm chính hãng thông qua QR Code, Website, SMS

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.