Mức giá máy lọc nước sRO khi thêm lõi Nano Silver

24/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Là hãng đầu tiên sản xuất lõi lọc Nano Silver, Karofi đã tích hợp lõi này vào trong hệ thống lọc của mình. Công nghệ Nano Silver trong máy lọc nước sRO đang được sử dụng rộng rãi trên các nước tiên tiến nhất với khả năng diệt khuẩn lên đến 99,99%. Vậy nó diệt khuẩn theo cơ chế như thế nào? Sau đây là một số thông tin về công nghệ này, một số nhận xét và mức giá máy lọc nước sRO khi thêm lõi Nano Silver sẽ mang lại cho người sử dụng những lợi ích tuyệt vời ra sao.

Nguyên lý diệt khuẩn của lõi lọc Nano Silver

Thị trường thiết bị lọc nước tại Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, với nhiều hãng, nhiều công nghệ và đa dạng mẫu mã. Trong đó nổi bật nhất là công nghệ Nano trong bên trong lõi lọc NanoSilver, công nghệ này cho phép phân chia phân tử bạc đến kích thước Nanomet, những hạt bạc siêu nhỏ này khi được phủ lên vật liệu bất kỳ sẽ có bề mặt tiếp xúc lớn hơn hàng triệu lần so với thông thường, chính vì vậy mà khả năng diệt khuẩn cũng tăng lên. 

loi-nano-silver-karofi

Lõi lọc Nano Silver

Các hạt Nano bạc trong lõi tiêu diệt vi khuẩn bằng cách trực tiếp bao bọc và phá vỡ cấu trúc tế bào nhằm ngăn chặn sự phát triển của chúng. Khi nước qua lõi lọc Nano Silver của Karofi, các vi khuẩn có hại cho cơ thể con người sẽ bị loại bỏ gần như triệt để tại đây. Mặt khác, theo thống kê tại phòng thí nghiệm thì ở trạng thái hoạt động tĩnh, hầu hết các vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt gần như 99,99%, còn ở trạng thái có nước chảy qua liên tục thì tỷ lệ vi khuẩn bị tiêu diệt sẽ lên tới 99,95%. Đây là điều mà chưa sản phẩm máy lọc nước RO gia đình nào tại Việt Nam có thể làm được.

Lõi lọc diệt khuẩn Nano Silver được lắp đặt ở đâu?

Đối với các hãng khác, lõi Nano Silver thường được đặt ở vị trí thứ 5 trong hệ thống lọc, nhưng với các dòng máy của Karofi thì khác hoàn toàn. Để đảm bảo hiệu quả lọc một cách tốt nhất và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ tải nhiễm khuẩn trong nước, Karofi thiết kế lõi lọc Nano Silver nằm ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc. Đồng thời bổ sung các chất điện giải và khoáng chất có lợi vào trong nước do trong lõi có tích hợp các thành phần khoáng đá tự nhiên, mang lại nguồn nước đầy đủ khoáng chất và an toàn cho người sử dụng.

may-loc-nuoc-karofi-sro

Chẳng hạn như dòng máy tiêu chuẩn sRO 6 cấp của Karofi, lõi Nano Silver được lắp đặt ở cuối cùng trong hệ thống lọc (lõi số 6).

Mức giá máy lọc nước sRO khi thêm lõi lọc Nano Silver là bao nhiêu?

Karofi đã công bố giá niêm yết các thiết bị của mình lên website, cụ thể là mức giá của dòng máy sRO tiêu chuẩn  mà bạn đang quan tâm là từ 5.425.000 đến 6.630.000 đồng. Đây có thể nói là một mức giá hợp lý đối với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Dựa vào bảng giá bên trên ta có thể thấy, hầu hết giá của các thiết bị không chênh nhau quá nhiều, phần lớn là ở công nghệ và hệ thống lọc các cấp của máy. Để lựa chọn được máy sRO có cấp lọc phù hợp với nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình, bạn cần phải tham khảo những nhà tư vấn viên chuyên nghiệp. Nhưng trước đó, bạn phải chủ động đi xét nghiệm nguồn nước mà gia đình đang sử dụng xem có thành phần chất ô nhiễm gì khó lọc hay không đã nhé.

Xem thêm: Giá máy lọc nước 7, 8, 9 lõi

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.