Điểm nổi bật của máy lọc nước sRO Karofi so với máy lọc nước hãng khác

29/06/2015

Chia sẻ bài viết:

Giữa hơn 200 hãng máy lọc nước thông thường khác trên thị trường, máy lọc nước sRO Karofi, dòng sản phẩm mới của Karofi đã thiết lập một chuẩn mực mới cho máy lọc nước bằng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng nước và công nghệ tiên tiến.

So với các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc lạc hậu hay ngay cả máy lọc nước RO tiên tiến, nhưng dùng màng RO giả, các lõi lọc không có xuất xứ rõ ràng thì máy lọc nước sRO Karofi là một sản phẩm nổi bật về chất lượng khi được trang bị màng lọc RO Dow Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được tổ chức NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới) chứng nhận và khuyên dùng. Nước đầu vào sau khi qua các lỗ lọc siêu nhỏ từ 0.1 – 0.5 nanomet của màng RO Karofi sẽ loại bỏ 99,9% Amip, Asen, vi rút, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác, cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN01:2009/BYT.  
may-loc-nuoc-sro-sp8-new2
 Ngoài việc áp dụng công nghê lọc RO tiên tiến nhất trên thế giới, máy lọc nước sRO Karofi còn được tích hợp bộ vi điều khiển có khả năng tự động sục rửa màng RO và trang bị công tắc hoạt động ngay cả khi nước cấp yếu. Với các máy lọc nước thông thường, trong quá trình lọc, các chất cặn, bẩn theo dòng nước vào được giữ lại ở các lõi lọc và màng RO. Nếu không có cơ chế tự sục rửa như máy sRO, màng RO sẽ nhanh bị tắc, lỗ lọc biến dạng, khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước kém, tuổi thọ của màng bị giảm, chất lượng nước sau lọc không đảm bảo. Nước không còn trong, không giữ nước vị ngọt mát tự nhiên và thậm chí còn bẩn hơn nguồn nước ban đầu. Chức năng tự động sục rửa màng của máy lọc nước sRO Karofi sẽ giúp người dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng nước trong quá trình sử dụng.  
may-loc-nuoc-karofi-sro 
Máy lọc nước SRO
Hơn thế nữa, máy lọc nước sRO Karofi còn là sự cải tiến công nghệ một cách tận tâm từ chính việc hiểu rõ khó khăn khi lắp đặt máy lọc nước của các hộ gia đình Việt Nam đó là áp lực nước cấp yếu do bồn chứa nước thấp hoặc cao không đủ 2,5m. Với máy lọc nước sRO Karofi, bạn sẽ không còn phải đấu tắt van áp thấp một cách thủ công, phức tạp bằng cách cắt và nối dây như các loại máy lọc nước thông thường  mà chỉ cần một hành động đơn giản là cần bấm công tắc điều khiển áp thấp sau lưng vi mạch là có thể hoàn tất thao tác này. Chức năng ưu việt này của máy lọc nước Karofi sRO giúp đảm bảo tính an toàn, thẩm mĩ và cực kỳ thuận tiện cho người dùng vì có thể linh hoạt thay đổi khi áp lực nước cấp ổn định trong tương lai.
Cùng các linh kiện chính hãng, chất lượng cao như bình áp nhựa siêu bền, vòi Karofi công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, tủ Inox không nhiễm từ, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái, chắc chắn rằng máy lọc nước SRO Karofi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trải tuyệt vời về công nghệ cùng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng của gia đình mình.
Gọi ngay tới số 19006418 để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn chọn được chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu gia đình mình!
 
Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.