Có cần máy lọc nước sạch cho gia đình

17/12/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước Karofi - Được sử dụng một nguồn nước sạch sẽ, tinh khiết là nhu cầu chính đáng và cần thiết của mỗi người. Tuy vậy, không phải ai cũng đang được dùng những mét khối nước đảm bảo an toàn sức khỏe. Để khắc phục tình trạng này, những chiếc máy lọc nước đã ra đời.

Các thiết bị lọc nước tối tân sẽ khắc phục được những nhược điểm như: nước không đủ độ sạch do các đường ống cung cấp nước đã sử dụng lâu ngày, ảnh hưởng từ các đơn vị thi công công trình, các trận lũ lụt khiến tích tụ cặn bẩn trong ống nước… những thiết bị ấy sẽ làm cho những giọt nước đến tay chúng ta khi sử dụng sẽ đảm bảo là những giọt nước sạch nhất, tinh khiết nhất, an toàn nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Những ảnh hưởng xấu từ nước bẩn thì không cần nói chúng ta cũng đã biết: các căn bệnh ngoài da, các bệnh về tiêu hóa, hay thậm chí ung thư… đang ngày đêm đe dọa sức khỏe con người.

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng đang ở mức báo động như Việt Nam hiện nay, một chiếc máy lọc nước thông minh, an toàn, hiệu quả chắc chắn là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình.

Trên thị trường hiện nay có vô số các loại máy lọc phong phú về kiểu dáng, đa dạng về chức năng. Người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn ưng ý cho mình. Và Karofi là một trong số những thương hiệu đó. Nổi bật với tính năng, thiết kế và hiệu suất, MLN Karofi ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Với chức năng chung là loại bỏ mọi vi khuẩn, tạp chất, chất độc, cho nguồn nước tinh khiết, mức giá phù hợp từ 4 triệu – 6,5 triệu đồng. Dòng sản phẩm máy lọc từ 5 đến 9 cấp đang là lựa chọn của nhiều gia đình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hệ thống lọc nước tinh khiết Karofi ngoài chức năng cơ bản của một máy lọc RO gia đình, máy lọc nước Karofi được tích hợp bộ vi điều khiển thông minh có khả năng tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi và báo nước cấp yếu không chỉ giúp đảm bảo chất lượng nước luôn tinh khiết, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng mà còn cực tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho người mua vì có khả năng kéo dài tuổi thọ của máy, giảm chi phí thay thế linh kiện.

Hiện Karofi có đa dạng các model 5, 6, 7, 8, 9 cấp lọc với công suất 10l/h hay 15l/h hoàn toàn đáp ứng  nhu cầu sử dụng của các gia đình từ 5 đến 10 thành viên. Nếu bạn còn băn khoăn khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình, gọi ngay tới Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Karofi qua hotline: 19006418 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.