Chỉ uống nước để giảm béo: Quan niệm sai lầm?

03/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Chúng ta vấn thường nghe câu “uống nước giảm cân” hay “ không uống nước để giảm béo” để giảm béo. Liệu điều nào là đúng, điều nào sai hãy cùng tìm hiểu ngay nhé …

Dân gian hay truyền nhau câu nói “uống nước để giảm béo” tức là uống nước khi đói để có cảm giác no, không ăn thêm được nữa để giúp giảm béo. Khoa học đã chứng minh quan niệm này là hoàn toàn sai lầm.

Những quan niệm sai lầm về nước

Uống nhiều nước để giảm béo

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Uống nhiều nước để giảm béo

Uống nước để giảm béo” đã không có tác dụng gì, mà còn khiến dạ dày nở ra thêm. Theo logic, hành động này chỉ tạm thời tạo cảm giác no, giảm lượng thức ăn nhưng cảm giác no không chỉ đến từ dạ dày, mà các yếu tố khác nữa như nồng độ đường trong máu cao hay thấp, thị giác, xúc giác cũng kích thích sự ham muốn thèm ăn Khi uống nhiều nước, chỉ có thể tạo cảm giác no trong một thởi gian ngắn, khi một khi nước làm dạ dày nở ra, cảm giác đói sẽ càng mãnh liệt, sự kích thích ăn sẽ làm bạn ăn nhiều hơn mà thôi.

Không uống nước để giảm béo

Các tổ chức y tế trên thế giới đã chứng minh được quan niệm “nói không với nước” để giảm béo là một quan miện sai lầm nữa. Nếu như bạn không uống đủ lượng nước cần thiết, lượng mỡ thừa trong cơ thể không thể chuyển hóa và bài tiết, khiến bạn tăng cân nhanh hơn. Hơn thế nữa, tất các phản ứng hóa học trong cơ thể đều cần nước. Các chức năng, các độc tố có hạ cho cơ thể đều nhờ nước mới có thể bị đào thải ra ngoài cơ thể. Do vậy, uống một lượng nước thích hợp không những sẽ giúp ổn định chức năng của dạ dày. Bạn nên uống ít nước sau khi ăn để tăng cường tiêu hóa, tiêu hóa tốt hơn, giúp tăng cường sức khỏe.

Hãy uống nước nhiều và hợp lý để giảm béo với Karofi

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước có thể giúp giảm cân nếu dùng đúng cách

Máy lọc nước Karofi với những lõi lọc từ công nghệ Mỹ, sẽ giúp bạn có được nguồn nước trong sạch, đảm bảo sức khỏe tốt cho bạn trong quá trình giảm cân. Máy còn được trang bị lõi khoán chất giúp bạn bù đắp những chất vi lượng tăng cường phản ứng hóa học và trao đổi chất cho cơ thể, nên các bạn yên tâm sử uống trực tiếp từ vòi mà không cần đun nấu, vừa mất công chờ nước nguội, thời gian mà lại tốn thêm chi phí điện hoặc gas. Ngoài ra, dùng nước từ máy để nấu ăn có thể làm món ăn ngon ngọt hơn do nước không còn chứa các chất cặn, kim loại nặng hay clo do đã được lọc đi hoàn toàn.

Bạn có thể vo tư thực hiện chế độ giảm cân mà không sợ các vấn đề gì từ nước cả. Hãy đến với https://karofi.com để lựa chọn cho mình một khởi đầu cho liệu trình giảm cân nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.