Chất lượng nước sạch tuyệt đối với máy lọc nước RO Karofi

20/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Với mong muốn có được chất lượng nước sạch tuyệt đối trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người dùng hãy quan tâm tới máy lọc nước RO Karofi. Đây là một trong những loại máy lọc nước có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chất lượng nước sạch tuyệt đối sau khi qua máy lọc nước RO Karofi

Máy lọc nước RO Karofi mang đến chất lượng nước sạch tuyệt đối

Máy lọc nước RO Karofi là loại sản phẩm lọc nước mang lại hiệu quả lọc nước tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đất nước Việt Nam với đặc điểm nguồn nước không đảm bảo vệ sinh, hầu hết các nguồn nước sạch không đảm bảo sạch để công nghệ Nano thực hiện lọc nước như trước nữa. Chính vì thế, một công nghệ mới phù hợp với tình hình nước sinh hoạt hiện đại là công nghệ RO. Đại diện tiêu biểu đi đầu trong công nghệ RO chính là máy lọc nước Karofi.

Đối với khách hàng, khi mua máy lọc nước Karofi cho gia đình không những cung cấp cho gia đình bạn một nguồn nước sạch tinh khiết mà còn có khả năng tiết kiệm được khối chi phí lớn khi bắt đầu sử dụng nước. Bởi nguồn nước sạch mà con người Việt Nam sử dụng không được sạch như chúng ta vẫn thường nghĩ, cho nên chọn lựa cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước là điều rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay.  

Vì sao máy lọc nước RO Karofi lại lọc được nước tinh khiết nhất?

Một trong những nhu cầu cấp bách của con người hiện đại ngày nay là sử dụng nước sạch. Tìm kiếm sản phẩm để bảo vệ mình tránh khỏi những tác động xấu từ nguồn nước là điều cực kì quan trọng. Máy lọc nước RO Karofi sẵn sàng giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính gia đình bạn an toàn trong thời gian dài lâu nhất.

Công nghệ của máy lọc nước Karofi là công nghệ RO, cung cấp lõi lọc Nano đảm bảo an toàn chất lượng cao gấp 5 lần những lõi lọc của hàng trăm loại máy lọc nước khác. Chính vì thế, loại máy lọc nước này có thể loại bỏ được hàng trăm, hàng nghìn vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người trong nước. Bình áp thép nhựa Hybrid rất chắc chắn không thể vỡ được và có khả năng chống lại rỉ sét, chống lại những áp lực từ bên ngoài cao hơn hẳn.

Máy lọc nước RO Karofi mang đến cho khách hàng những làn nước mát, tinh khiết và có tác dụng phòng chống nhiều bệnh từ nước. Sự tồn đọng clo trong nước khiến người dùng lo lắng và việc dùng máy lọc nước Karofi giúp bạn xóa bỏ điều đó. Đặc biệt, loại máy lọc nước này không cho cơ hội tái nhiễm vi khuẩn diễn ra trong cơ thể, loại bỏ các chất nhờn, chất bẩn tồn đọng trong cơ thể; sản phẩm loại bỏ vi khuẩn, vi trùng và vi rút gây bệnh, các mùi lạ, mùi khó chịu, hóa chất, tạp chất trong nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách vui lòng gọi điện tới hotline 19006418 hoặc truy cập website Karofi.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.