Cây nước nóng lạnh RO của Karofi lọc nước vượt trội

09/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Cây nước nóng lạnh RO của Karofi là một sản phẩm thông minh có thể tạo ra được nguồn nước tinh khiết phục vụ cuộc sống khỏe đẹp cho khách hàng sử dụng

Chắc hẳn khi đi mua các sản phẩm cây nóng lạnh, bạn cũng đã tham khảo rất nhiều nguồn khác nhau để tìm được sản phẩm như ý và hợp túi tiền. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến các ưu điểm vượt trội của cây nước nóng lạnh RO của Karofi để bạn so sánh nhé.

Công nghệ sản xuất vô cùng tiên tiến trong cây nước nóng lạnh RO

Bên cạnh việc tích hợp hệ thống lọc RO tinh khiết 5 cấp, 6 cấp, cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi còn sở hữu những công nghệ vô cùng tiên tiến. Công nghệ làm lạnh bằng block, tiết kiệm điện và độ bền cao là ưu thế của dòng sản phẩm này. Công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử, tiêu tốn nhiều năng lượng và điện năng, độ bền không cao là điều dễ nhận thấy ở các dòng sản phẩm máy lọc nước thông thường. Vỏ của cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi còn làm bằng nhựa ABS trắng tinh khiết siêu bền, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và vệ sinh dễ dàng.

cay-nuoc-nong-lanh-loai-nao-tot-2

Cây nước nóng lạnh RO giúp bạn có sức khỏe tốt

Tích hợp hệ thống lọc RO tinh khiết Karofi 5 cấp, 6 cấp

Với cây nước nóng lạnh thông thường thường sử dụng bình gallon 20 lít thì cây nóng lạnh tích hợp RO Karofi tích hợp hệ thống lọc RO tinh khiết 5 cấp, có sản phẩm lên đến 6 cấp lọc an toàn.  Dòng sản phẩm cây nóng lạnh EPU030S tích hợp bộ lọc RO 6 cấp với lõi số 6 Nano Silver có khả năng xử lý triệu để các loại vi sinh vật và virus siêu nhỏ có trong nước. Điều này giúp cho độ tinh khiết của nước được tăng cao hơn, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước trực tiếp mà không cần xử lý gì nữa.*

Thiết kế cây nước nóng lạnh RO rất an toàn và thân thiện với người sử dụng

Dòng sản phẩm này cũng vô cùng an toàn với trẻ nhỏ vì có khóa an toàn. Khoảng cách giữa các vòi và từ vòi đến khay đựng nước được thiết kế hợp lý có tính toán kỹ càng từ trước giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng dù là cốc cao hay bình đựng cá nhân.

 

cay-nuoc-nong-lanh-hcv-351-01-karofi

Bạn sẽ có nguồn nước tinh khiết khi sở hữu cây nước nóng lạnh

Bên cạnh đó, cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi còn làm lạnh nhanh xuống 4-6 độ C, làm nóng lên tới 95 độ C. Một thông tin nữa là Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1 (QUATEST 1) đã chứng nhận hợp quy cấp cho sản phẩm

Trên đây chỉ là một vài so sánh để bạn hiểu hơn các tính năng vượt trội về dòng cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập website https://karofi.com để chúng tôi có thể được hỗ trợ và giải đáp để chọn lựa được sản phẩm cây nước nóng lạnh, máy lọc nước phù hợp nhất.

*Các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.