Cây nước nóng lạnh là gì – Làm thế nào để chọn được cây nước nóng lạnh tốt

09/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay cây nước nóng lạnh đang xuất hiện rất nhiều ngoài thị trường vì công dụng tuyệt vời mà nó mang lại, để hiểu thêm về sản phẩm hãy đọc bài viết sau nhé

Sản phẩm cây nước nóng lạnh hiện nay trên thị trường rất đa dạng các hình dạng và kích cỡ, với hàng loạt các kiểu dáng và tính năng. Việc chọn lựa một cây nước nóng lạnh tốt nhất và phù hợp giữa hàng trăm mẫu mã và tính năng có thể sẽ khiến người tiêu dùng bị choáng ngợp. Đầu tiên,  bạn hãy tham khỏa những thông tin sau đây để có thể mang lại cho mình sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Lựa chọn tính năng của cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh thường được thiết kế theo dạng: bình nước đặt trên thân máy. Thiết kế này vẫn là mẫu thông dụng nhất, với nhiều mẫu mã khác cũng đã được biết đến. Có rất nhiều sự lựa chọn cho cây nước nóng lạnh hiện nay, thiết kế bình nước ẩn, có nhiều dòng sản phẩm không cần dùng đến bình nước, có các mẫu có thể sử dụng nguồn nước sinh hoạt trực tiếp.

Lựa chọn cây nước nóng lạnh theo lượng nước sử dụng

Tùy vào loại máy khác nhau có thể cung cấp nguồn nước khác nhau. Nói chung, đa số các loại cây nước nóng lạnh đều sử dụng có thể chứa 15 đến 20 lít.

nen-mua-cay-nuoc-nong-lanh-loai-nao

Lựa chọn cây nước nóng lạnh tốt rất quan trọng

Hãy để ý đến mức giá của cây nước nóng lạnh

Giá cả của cây nước nóng và lạnh khá đa dạng. Bước đầu tiên của việc chọn lựa làbạn có thể mua nới giá bao nhiêu. Cây nước nóng lạnh tùy vào thiết kế và đặc tính có giá dao động từ giá bình dân đến sản phẩm đắt tiền (chạy từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng). Xác định ngân sách là bước vô cùng quan trọng cho việc tìm mua cây nước nóng lạnh.

Chọn tính năng cần thiết của cây nước nóng lạnh

Nhiều thiết bị hiện nay được quan tâm ưu tiên về hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Điều này giúp mang lại lợi ích cho môi trường sống của con người và nhằm đảm bảo nguồn tài nguyên thiên nhiên duy trì. Mặc khác, việc lựa chọn một sản phẩm tiết kiệm năng lượng là một quyết định rất đúng đắn về tài chính, vì các sản phẩm có chức năng này giúp làm giảm lượng lớn hoá đơn chi tiêu điện.

Cần mua cây nước nóng lạnh loại nào?

Nếu sở hữu một không gian nhỏ và không muốn mất nhiều diện tích hãy chọn loại để bàn vẫn tiện lợi, thoải mái. nếu căn phòng của bạn rộng rãi hơn, có nhiều không gian hơn có thể đặt cây nước nóng lạnh đứng vào góc của căn phòng. Rất nhiều sản phẩm có thiết kế đẹp để người tiêu dùng tìm chọn phù hợp với nhu cầu sữ dụng.

Nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn khi chọn mua cây nước nóng lạnh, máy lọc nước, hãy gọi ngay tới Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Karofi qua hotline: 19006418 hoăc chat trực tiếp để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.