Cẩn thận khi chọn mua các loại máy lọc nước gia đình

21/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Các loại máy lọc nước gia đình hiện nay ngày càng phổ biến và được áp dụng rộng rãi hầu khắp các gia đình Việt. Tuy nhiên, một số gia đình vẫn mắc một số lỗi trong việc mua sản phẩm này để phục vị gia đình mình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bài viêt dưới đây, karofi.com sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các thông tin và sự nhầm lẫn mà họ bắt đầu mua các loại máy lọc nước gia đình hiện đại. Nếu không cẩn thận, việc mua sản phẩm máy lọc nước sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của con người khi sử dụng cho nên cần quán triệt và chọn lựa đúng sản phẩm cần thiết này một cách tốt nhất.

Những lỗi thường mắc phải khi chọn lựa máy lọc nước mà nhiều người mắc phải:

+ Khách hàng thường có sự nhầm tưởng

Một trong những nhầm tưởng thông thường nhất chính là bình lọc nước và máy lọc nước. Khách hàng không hiểu rõ bình lọc nước gia đình là gì và máy lọc nước gia đình là ra sao. Đều là lọc nước nhưng bình lọc nước chỉ có thể lọc được cặn bẩn chứ không thể lọc được nhiều vi khuẩn và tạp chất như máy lọc nước. Chính vì thế tùy vào mục đích sử dụng và tùy vào mức độ nước của từng địa phương để có thể chọn mua bình lọc nước hay giá máy lọc nước.

Bên cạnh việc lọc tạp chất, bình lọc nước cần phải đun sôi nước khi sử dụng trong khi đó dùng máy lọc nước thì có thể uống nước trực tiếp mà không phải trải qua bước nấu nước như bình lọc thông thường.

+ Hiểu sai và mua sai các loại máy lọc nước gia đình

Như đã nói ở trên, rất nhiều khách hàng mua bình lọc nước về và sử dụng như máy lọc nước, không hề thực hiện bước đun sôi trước khi uống. Điều này khiến tình trạng các bệnh liên quan tới nước uống gia tăng, các bệnh về hệ tiêu hóa không ngừng thuyên giảm. Chỉ vì không tìm hiểu thông tin khi bắt đầu mua và sử dụng sản phẩm cho nên người sử dụng dễ dàng gặp phải những sự cố đối với sức khỏe khi dùng sản phẩm này. Chính vì thế, khi bắt đầu mua sản phẩm máy lọc nước hay bình lọc nước, người dùng cần tìm hiểu kỹ càng tìm hiểu thông tin (công dụng, chức năng, thành phần, nguồn gốc xuất xứ,...) về sản phẩm đó.

+ Nên chọn máy lọc nước ở đâu chất lượng cao?

Lựa chọn máy lọc nước dựa vào thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm, thành phẩm của sản phẩm đó như thế nào,... Khi đến mua hàng, người bán hàng phải là một tư vấn viên thông minh, có đầy đủ thông tin về sản phẩm để cung cấp cho khách hàng nhằm giúp họ chọn lựa đúng sản phẩm mà họ cần. Hiện nay, karofi.com là một trong những trang web cung cấp tới quý khách hàng thương hiệu các loại máy lọc nước gia đình hiện đại, sang trọng, thiết kế tinh tế, đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt hàng ngày cao nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Với đội ngũ tư vấn viên bán hàng nhiệt tình, hiểu biết về thông tin sản phẩm và giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất, Karofi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những loại máy lọc nước chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.