Cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước.

10/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Bảo quản máy lọc nước có khó không? Cần phải bảo quản máy lọc nước như thế nào là đúng cách? Đây chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi sử dụng và bảo quản máy lọc nước.

Hiện nay ở rất nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước để phục vụ cho nhu cầu của mọi người và đem đến sức khoẻ đảm bảo nhất. Tuy nhiên, vì công việc quá bận rộn nên nhiều gia đình quên mất phải bảo quản máy lọc nước và thay thế các lõi lọc. Vậy cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước như thế nào là đúng cách? Cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này nhé!

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước

Cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước như thế nào là đúng cách và hợp lí?

Trong quá trình sử dụng máy nước lọc thì bạn cần phải chú ý tới việc thay thế các lõi lọc.

Để máy lọc nước có thể hoạt động tốt nhất thì bạn nên thay lõi lọc đúng hạn. Một máy lọc nước phải bao gồm tối thiểu 5 lõi lọc. Mỗi lõi có cấu tạo và chức năng khác nhau, và cần phải thay thế sau một thời gian sử dụng

Khi lắp đặt máy lọc nước thì người tiêu dùng nên lắp sản phẩm này trong nhà bếp vì ní rất tiện lợi và dễ dàng cho bạn sử dụng. Để tiết kiệm chi phí hoặc là giúp không gian của nhà bạn không tốn diện tích thì bạn có thể lắp đặt máy lọc nước dưới gầm tủ bếp. Tuy nhiên thì người sử dụng cần phải chú ý là vệ sinh thường xuyên.

Đồng thời để bảo vệ sản phẩm máy lọc nước tốt, tránh những tác nhân từ bên ngoài thì các gia đình có thể mua thêm tủ inox để đựng máy. Từ đó, từ vỏ ngoài thì bạn có thể lau chùi một cách dễ dàng, không tốn thời gian, hạn chế sự bám bụi, bám dầu mỡ hay chuột cắn dây điện.

Hơn nữa để sản phẩm tránh bị bám dầu mỡ, bụi bẩn thì bạn nên thường xuyên vệ sinh máy hơn để máy luôn sạch và kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Vậy mua máy lọc nước nào sẽ có hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước? Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái và thường quan tâm tới các sản phẩm máy lọc nước thì máy lọc nước Karofi là sản phẩm thông minh nhất – chất lượng nhất.

Khi mua máy lọc nước Karofi bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước như thế nào cho tốt.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước

Như vậy, với bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước.

Hy vọng rằng với những chia sẻ bổ ích đó sẽ giúp cho mọi người có thể sử dụng và bảo quản máy lọc nước một cách tốt nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.