Cách sử dụng máy lọc nước cao cấp

10/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Cách sử dụng máy lọc nước cao cấp đúng sẽ giúp chúng bền hơn và được sử dụng lâu dài hơn. Đồng thời quá trình lọc nước cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặt máy lọc nước cao cấp trong tủ bếp có rất nhiều những ưu điểm như : gọn gàng, dễ dùng; đặc biệt tiết kiệm tối đa diện tích cho các căn hộ chung cư, tập thể trong thành phố.

Việc lắp đặt và sử dụng máy lọc nước cao cấp trong tủ bếp rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng thuận tiện cho người dùng.

Việc uống nước tinh khiết qua máy lọc có thể sẽ gây ra thiếu những vi chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, ở những loại sản phẩm như hiện nay người ta cũng có bổ xung thêm những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của cơ thể.

Máy lọc nước cao cấp là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay của Karofi sử dụng công nghệ thông minh IRO 2.0. Nước sau khi được lọc qua máy thì có thể dùng để uống trực tiếp luôn. Thực tế, việc uống luôn có thể liên quan đến việc xử lý vi sinh (khử khuẩn).

Máy lọc nước cao cấp Karofi

Có rất nhiều cách diệt khuẩn truyền thống như: đun sôi thì nó khá vất vả, với những sản phẩm hiện đại thì ngoài việc loại trừ vi khuẩn mà còn tách hẳn được những chất độc hại như Asen, chì, thuỷ ngân… ra khỏi nước giúp bạn sử dụng được nguồn nước sạch và tinh khiết nhất làm cho cơ thể bạn được cung cấp nước đầy đủ và tinh khiết nhất cho cơ thể của bạn.

Cách sử dụng máy lọc nước cao cấp

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước cao cấp bạn cần phải sử dụng đúng cách nhất để được lâu dài và hiệu quả. Hơn nữa ngoài cách sử dụng đúng chúng ta cũng cần có những cách bảo quản tốt nhất. Chúng ta cần thay lõi thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và làm chất lượng của nó tốt hơn mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết cho người dùng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sử dụng máy lọc nước cao cấp gia đình hiệu quả nhất

Sản phẩm tốt và có nhiều công dụng hiệu quả như vậy, chúng ta cững nên sắm ngay cho gia đình hay cơ quan mình loại sản phẩm này để bạn luôn có một nguồn nước sạch để dùng đảm bảo được sức khỏe. Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau cũng với nhiều thương hiệu cũng như chất lượng và giá cả là khác nhau. Bạn vẫn chưa biết mua loại nào tốt nhất cho gia đình thì hãy xem những sản phẩm này tại trang web https://karofi.com để được đội ngũ nhân viên hướng đẫn chi tiết nhất về các thông tin về sản phẩm và hướng dẫn cách mua hàng nhanh nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn cảm thấy sản phẩm tốt thì hãy mua ngay một chiếc máy lọc nước cho gia đình mình nhé, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mua những chiếc máy lọc nước gia đình phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong nhà mình nhất nhé để sử dụng chúng thật hiệu quả, cung cấp được nguồn nước sạch cho cả gia đình.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.