Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

06/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước  gia đình loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Với những thông tin về chất lượng nguồn nước không đảm bảo hiện nay, máy lọc nước đang trở thành công cụ tuyệt vời và hữu hiệu mà nhiều hộ gia đình lựa chọn. Cùng tìm hiểu Máy lọc nước  gia đình loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Hiện nay ở nước ta có hai loại máy lọc nước phổ biến là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Trong đó, máy lọc nước RO là loại máy lọc được dùng nhiều hơn. Máy lọc nước gia đình loại nào tốt? có thể trả lời tại nước ta hiện nay là máy lọc RO, máy có thể loại bỏ toàn bộ tạp chất, vì khuẩn và các khoáng chất trong mọi nguồn nước.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh sRO Karofi

- Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của mọi chiếc máy lọc nước, nó quyết định xem Máy lọc nước  gia đình loại nào tốt. Để đánh giá được lõi lọc, bạn cần chú ý đến số lượng lõi lọc, công nghệ và độ an toàn của lõi lọc. Về vấn đề này, máy lọc nước Karofi chính là sự lựa chọn mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

- Bên cạnh lõi lọc tiên tiến, Karofi còn có thiết kế của máy lọc nước vô cùng thuận tiện và đẹp với thùng chứa hình chữ nhật với vòi lấy nước xoay để ở trên cùng. Ngoài mẫu mã, đa dạng về kích thước cũng được Karofi chú trọng để mang lại sự lựa chọn phù hợp và vừa ý nhất cho khách hàng.

- Về công suất và nước thải của máy lọc nước Karofi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với quá trình lọc hiện đại, thậm chí nước thải từ máy lọc nước loại ra còn được sử dụng cho các công việc khác như rửa bát, lau nhà, tưới cây, giặt quần áo,...

- Khỏi phải nói, thương hiệu Karofi hiện nay được rất nhiều người tìm mua, bởi đây là công ty chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị gia đình, đặc biệt là máy lọc nước với chất lượng đảm bảo. Chất lượng nước đầu ra của Karofi đã được Bộ y tế kiểm nghiệm và đánh giá tốt.

Máy lọc nước  gia đình loại nào tốt? Giá cả ra sao cũng rất được người dùng quan tâm. Trung bình trên thị trường hiện nay, một chiếc máy lọc nước gia đình có giá từ khoảng 2.5 triệu đồng đến khoảng 8 triệu đồng, tùy vào chủng loại, kích cỡ máy mà giá cả khác nhau. Thông thường, các hãng chuyên về máy lọc nước như Karofi sẽ có giá thành cao hơn cá hãng không tên tuổi một chút, tuy nhiên chất lượng sản phẩm thì không phải bàn cãi, nó luôn được người tiêu dùng đánh giá tốt hơn rất nhiều. Hầu hết, các gia đình sử dụng máy lọc nước đều chọn máy lọc có giá trên dưới 4 triệu đồng, đây là mức giá vừa phải với một thiết bị gia dụng, hiện đại trong căn bếp.

Để tham khảo thêm một số thông tin về sản phẩm máy lọc nước, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline 1900 6418.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.