Cách nhận biết thương hiệu máy lọc nước uy tín như thế nào?

09/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Công ty karofi xin mang đến cho các bạn cách nhận biết thương hiệu máy lọc nước uy tín. Bạn hãy nên đọc ngay bài viết này để hiểu rõ nhiều hơn về vai trò của sản phẩm

Nhận biết thương hiệu máy lọc nước uy tín

Để nhận biết thương hiệu máy lọc nước uy tín thì công ty này phải luôn đảm bảo phải chứng minh được chất lượng của nguồn nước đầu ra đạt những quy chuẩn quốc gia về nguồn nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) hoặc là giấy chứng nhận quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.*

krf-tem-qr-km2020-01

Đoạn code QR và tem chống hàng giả sẽ giúp bạn nhận biết thương hiệu lớn

Quý khách hàng nên lựa chọn những loại máy lọc nước của những thương hiệu lớn với xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, cộng với việc đảm bảo thời gian bảo hành. Quan trọng nhất là chúng ta phải nhận biết được tem chống hàng giả và nên có code QR để xem lại sản phẩm chính hãng mà công ty đó phân phối.

Nếu như bạn đã biết cách để nhận biết thương hiệu máy lọc nước uy tín rồi, sau đây Karofi cũng xin giới thiệu cho bạn một trong những chiếc máy lọc nước thông minh nhất của chúng tôi.

Đặc tính của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của Karofi

Hệ thống lọc 9 cấp độ

Hệ thống lọc 9 cấp với các lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có công dụng làm cho nước lọc có vị thơm ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất thích hợp với yêu cầu dùng của khách hàng.

may-loc-nuoc-karofi-sro

máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có công dụng tăng cường khoáng chất tốt cho cơ thể chúng ta.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng bao gồm có chức năng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai tròtriệt tiêu tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Đèn UV: Được lắp ráp tại vị trí trong cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV giúp ngăn ngừa 100% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nguồn nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Linh kiện và Phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid rất bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới

Địa điểm uy tín và tin cậy khi cần tìm một máy lọc nước hiệu quả nhất

Nếu như bạn đang tìm kiếm các chiếc máy lọc nước Karofi hiệu quả nhất cũng như nhận biết được thương hiệu máy lọc nước uy tín, bạn nên đến các cửa hàng của công ty chúng tôi hoặc có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên tổng đài qua số điện thoại: 19006418 để nhận đươc các tư vấn về thông tin và chức năng của sản phẩm.

*Các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.