Máy lọc nước RO uy tín nào cho gia đình của bạn

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Các bạn muốn biết thương hiệu uy tín máy lọc nước RO cho gia đình của bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm và được tư vấn về những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất

Nhận biết thương hiệu máy lọc nước uy tín

Để tìm được thương hiệu uy tín máy lọc nước cung cấp, bạn phải chắc chắn là các thương hiệu này chứng minh được những quy chuẩn về nguồn nước uống đang có (QCVN06-1:2010/BYT ) hoặc có thể có giấy chứng nhận sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2008)

Chúng ta nên chọn sản phẩm máy lọc nước của các hãng có tên tuổi, có đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ quyền lợi bảo hành, khuyến mãi và quan trọng nhất là các hãng này phải có tem chống hàng giả, mã code QR đối chiếu với sản phẩm chính hãng của công ty.

► Tham khảo ngay: Máy lọc nước tốt cho sức khỏe gia đình

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Tem chống hàng giả của Karofi và mã code QR đối chiếu

Thông số của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của chúng tôi

Quy trình lọc 9 cấp độ

Quy trình lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, có công dụng khiến cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất phù hợp với nhu cầu dùng của các bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có tác dụng duy trì khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng bao gồm có vai trò hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ dàng đi vào máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có tác dụngtriệt tiêu tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Đèn UV: Được lắp ráp tại vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có vai trò ngăn ngừa 100% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nước ở quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Linh kiện và Phụ kiện chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm dịu có thể hút sâu tới

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp

Quý khách muốn mua máy lọc nước Karofi tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi

Các bạn có muốn biết địa chỉ phân phối máy lọc nước uy tín và tin cậy nhất hay không? công ty Karofi là một trong những công ty đầu tiên trong việc phân phối máy lọc nước thông minh với nhiều tính năng lọc nước đặc biệt. Gia đình bạn sẽ có một sức khỏe tốt nếu sử dụng sản phẩm máy lọc nước Karofi hiện đại của Karofi. Hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay cho chúng tôi qua hotline: 1900 6418 nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.