Các loại nước uống tốt cho mùa hè

01/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 Mùa hè oi bức nóng nực là sự khó chịu mà bất cứ ai cũng phải gặp, nhất là ở những thành phố lớn. Việc sử dụng các loại nước uống tốt cho mùa hè sẽ giúp bạn nhanh chóng giải tỏa cơn nóng oi bức này.

Theo các chuyên gia, uống nước hợp lý trong mùa hè là rất quan trọng. Bình thường, mỗi người được khuyến cáo uống 1-1,5 lít nước, nhưng mùa hè thường phải gấp đôi, tùy thuộc vào cơ địa từng người. Lượng nước này không phải bắt buộc với ai, có những người uống không ra mồ hôi. Uống nước đến một ngưỡng thấy không hấp thụ được thì không nên tiếp tục.

Các loại nước uống tốt cho mùa hè

Ở người lớn tuổi, các phản xạ cơ thể đều giảm không như lúc trẻ, phản xạ khát bị hạn chế, không phải bất cứ ai cũng có cảm giác khát nước. Có người cả ngày chỉ cần uống vài chén nước chè mà thôi. Vì thế, hãy khuyến khích các cụ đong lượng nước cần uống vào một chai, một ngày uống hết chai đấy là được.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Uống nước mát là cách giải nhiệt hiệu quả nhất

Nếu phải lao động chân tay nặng nhọc ngoài thời tiết nắng nóng thì cần phải uống 04 cốc nước mát mỗi giờ. Không nên uống các loại chất lỏng chứa cồn hay quá nhiều các loại nước có chứa chất đường bởi chúng chỉ làm cơ thể thêm mất nước.  Các loại Vitamin C không làm mát cơ thể mà sẽ làm nóng người, chỉ tạo cảm giác mát mà thôi, chưa có căn cứ nào khẳng định uống C vào làm mát cơ thể. Thay vào đó chúng ta có thể uống các loại nước tốt cho mùa hè như: linh chi, râu ngô, bông mã đề vừa mát lại vừa giúp lợi tiểu cho cơ thể.

Nếu như không thấy khát thì không nên uống vì khi cơ thể dung nạp quá mức có thể gây phù não, nhức đầu. Ngoài ra, việc duy trì tập thể dục rất quan trọng. Cần lưu ý tập vào sáng sớm, hoặc khi chiều muộn, trời mát. Tránh tập lúc gần trưa hay trời còn nóng để tránh mất nước. Nếu nhà có điều kiện thì nên ở trong nhà, bật điều hòa, đặt nhiệt độ 27-28 độC, trời mát mới đi ra ngoài.

Máy lọc nước Karofi – giải nhiệt mùa hè

Cac-loai-nuoc-uong-tot-cho-mua-he%20(2)

Hệ khống lõi lọc Karofi được nhập từ Mỹ

Máy lọc nước Karofi với công nghệ lọc từ Mỹ, sẽ giúp gia đình bạn có được làn nước trong sạch, mát mẻ để sử dụng trong mùa hè nắng nóng. Hơn thế nữa, máy sử dụng công nghệ lọc RO và được bù khoán chất cần thiết cho cơ thể, nên các bạn cư yên tâm sử dụng trực tiếp từ vòi mà không cần đun nấu, vừa mất công chờ nước nguội, mất sức mà lại tốn thêm chi phí điện hoặc gas. Ngoài ra, dùng nước từ máy để nấu ăn có thể làm món ăn ngon ngọt hơn do nước không còn chứa các chất cặn hay clo do đã được lọc đi hoàn toàn.

Máy lọc nước Karofi sẽ mang lại một mùa hè thật dể chịu cho bạn khi sẽ cung cấp những ly nước sạch mát mẻ và vô cùng an toàn; là một trong các loại nước tốt cho mùa hè mát mẻ. Hãy đến với https://karofi.com để lựa chọn cho mình một khởi đầu cho mùa hè nóng bức nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.