Bảo vệ sức khỏe bằng các biện pháp đơn giản

28/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Rửa tay bằng xà phòng đúng cách, đặc biệt là khi chế biến thức ăn, trước khi ăn và sau khi di vệ sinh là cách bảo vệ sức khỏe mang lại hiệu quả tích cực nhất cho sức khỏe…

Hiện nay, các mầm bệnh lây lan rất nhanh ngày càng trở nên khó điều trị hơn trước rất nhiều. Thế nên, việc tự bảo vệ sức khỏe là rất quan trọng, có rất nhiều cách bảo vệ sức khỏe nhưng hữu hiệu nhất vẫn là phòng ngừa qua đường ăn uống.

Bảo vệ sức khỏe qua đường ăn uống như thế nào ?

Cần chú ý hơn trong việc sử dụng nguồn thực phẩm sạch, rau tươi, hoa quả bảo đảm chất lượng, không có thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật

 

Rửa tay bằng xà phòng đúng cách, đặc biệt là khi chế biến thức ăn, trước khi ăn và sau khi di vệ sinh là cách bảo vệ sức khỏe mang lại hiệu quả tích cực nhất cho sức khỏe… Hiện nay, các mầm bệnh lây lan rất nhanh ngày càng trở nên khó điều trị hơn trước rất nhiều. Thế nên, việc tự bảo vệ sức khỏe là rất quan trọng, có rất nhiều cách bảo vệ sức khỏe nhưng hữu hiệu nhất vẫn là phòng ngừa qua đường ăn uống. Bảo vệ sức khỏe qua đường ăn uống như thế nào ? Cần chú ý hơn trong việc sử dụng nguồn thực phẩm sạch, rau tươi, hoa quả bảo đảm chất lượng, không có thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật   Ăn chín uống sôi là cách bảo vện an toàn nhất Nên rửa rau củ quả dưới vòi nước chảy, ngâm bằng nước muối, thuốc tím để loại bỏ các chất độc gây hại. Rửa tay bằng xà phòng đúng cách, đặc biệt là khi chế biến thức ăn, trước khi ăn và sau khi di vệ sinh. Uống nước đun sôi để nguội, trong thời tiết nóng bức hoặc lao động nặng, tiêu chảy… Xây dựng công trình phụ cần lưu ý phải hợp vệ sinh, nhất là ở vùng nông thôn. Không đi tiêu bừa bãi để tránh phát sinh, và lây nhiễm nguồn bệnh ra môi trường. Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường như không vứt rác, đổ chất thải bừa bãi. Khả năng của máy lọc RO Karofi   Bộ lọc nước Karofi Khả năng của máy lọc nước RO có thể loại bỏ gấp đôi so với máy lọc nước thông thường trong đó loại được cả: Những kim loại độc hại như kẽm, chì, thủy ngân, có thể gây ngộ độc cho co thể; Độc tố còn tồn dư trong nước; Asen (Thạch tín) và các các chất có hại cho sức khỏe khác. Máy lọc đa năng Karofi có thể sử dụng với nhiều nguồn nước khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng. Dùng để lọc nước máy hay nước giếng khoan đã qua bộ lọc thô thành nước tinh khiết uống trực tiếp. Loại bỏ các chất hữu cơ, chất mùn có trong nước khử độc nhờ lọc qua than hoạt tính. Giúp loại bỏ độ cứng của nước, loại bỏ các hóa chất, các kim loại nặng mag những phương pháp lọc khác không làm được. Tạo độ mát và khử mùi cho nước nhờ màng lọc cácbon cuối cùng. Có thể dùng trực tiếp từ vòi của máy mà không lo ngại bất cứ vấn đề về sức khỏe. Máy lọc nước Karofi thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để có cho mình những giọt nước mát, vô trùng, vô thuẩn có thể sử dụng ngay được. Với công nghệ Mỹ, chắc chắn máy lọc nước Karofi sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng nước mà các bạn sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho gia đình.  Hãy truy cập https://karofi.com  để lựa chọn và mang về những sản phẩm ưng ý cho sức khỏe của mình nhé.

Ăn chín uống sôi là cách bảo vện an toàn nhất

Nên rửa rau củ quả dưới vòi nước chảy, ngâm bằng nước muối, thuốc tím để loại bỏ các chất độc gây hại.

Rửa tay bằng xà phòng đúng cách, đặc biệt là khi chế biến thức ăn, trước khi ăn và sau khi di vệ sinh.

Uống nước đun sôi để nguội, trong thời tiết nóng bức hoặc lao động nặng, tiêu chảy…

Xây dựng công trình phụ cần lưu ý phải hợp vệ sinh, nhất là ở vùng nông thôn. Không đi tiêu bừa bãi để tránh phát sinh, và lây nhiễm nguồn bệnh ra môi trường.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường như không vứt rác, đổ chất thải bừa bãi.

Khả năng của máy lọc RO Karofi

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Khả năng của máy lọc nước RO có thể loại bỏ gấp đôi so với máy lọc nước thông thường trong đó loại được cả: Những kim loại độc hại như kẽm, chì, thủy ngân, có thể gây ngộ độc cho co thể; Độc tố còn tồn dư trong nước; Asen (Thạch tín) và các các chất có hại cho sức khỏe khác.

Máy lọc đa năng Karofi có thể sử dụng với nhiều nguồn nước khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Dùng để lọc nước máy hay nước giếng khoan đã qua bộ lọc thô thành nước tinh khiết uống trực tiếp. Loại bỏ các chất hữu cơ, chất mùn có trong nước khử độc nhờ lọc qua than hoạt tính.

Giúp loại bỏ độ cứng của nước, loại bỏ các hóa chất, các kim loại nặng mag những phương pháp lọc khác không làm được. Tạo độ mát và khử mùi cho nước nhờ màng lọc cacbon cuối cùng.

Có thể dùng trực tiếp từ vòi của máy mà không lo ngại bất cứ vấn đề về sức khỏe.

Máy lọc nước Karofi thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để có cho mình những giọt nước mát, vô trùng, vô thuẩn có thể sử dụng ngay được. Với công nghệ Mỹ, chắc chắn máy lọc nước Karofi sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng nước mà các bạn sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

 Hãy truy cập https://karofi.com  để lựa chọn và mang về những sản phẩm ưng ý cho sức khỏe của mình nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.