Bảo quản và vệ sinh Karofi máy lọc nước tốt nhất

25/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Karofi máy lọc nước được đánh giá là thương hiệu hàng đầu Việt Nam hàng đầu hiện nay có tác động không nhỏ tới chất lượng sống của người dân hiện đại. Sản phẩm của Karofi giúp bảo vệ cuộc sống con người ngày một tốt hơn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Cách bảo quản Karofi máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Mua máy lọc nước thì dễ nhưng làm sao để bảo quản Karofi máy lọc nước lại là điều quan trọng nhất. Chính vì thế, người dùng cần chú ý những điểm sau để bảo vệ máy lọc nước lọc nước một cách tốt nhất:

+ Không để máy lọc nước Karofi ở những nơi ẩm ướt, không khô ráo, độ ẩm thấp, thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, các tạp chất từ bên ngoài vào. Nên để máy lọc nước ở nơi khô thoáng, có đủ nguồn điện và nguồn nước để máy hoạt động.

+ Cắm điện trực tiếp từ nguồn điện vào máy mà không thông qua bất cứ một ổ điện nào khiến máy có thể nhanh bị chập và hỏng do chập điện. Nếu điện quá mạnh mà không được giảm tải bởi Lioa hay bất cứ nguồn điện nào khác thì dễ dàng gây chập máy nhanh hơn thông thường.

+ Khi đi ra ngoài, nên thực hiện rút điện và rút nguồn nước đầu vào của máy lọc nước. Bởi nhiều lúc, tình trạng mất nước diễn ra và nước có lại, áp suất nước tác động mạnh lên máy làm hỏng hóc các lõi lọc và dẫn tới hiện tượng lọc nước không đảm bảo chất lượng.

+ Thay lõi lọc thường xuyên khi máy báo lõi lọc yếu.

Vệ sinh Karofi máy lọc nước hiện đại

Karofi máy lọc nước là một trong những sản phẩm máy lọc nước hiện đại rất có lợi cho sức khỏe con người. Bởi là thiết bị cần thiết trong gia đình cho nên bạn không nên để nó bị bẩn, bị dính những loại vi khuẩn không cần thiết mà nên vệ sinh máy hoàn hảo nhất để mang lại chất lượng nước tuyệt hảo.

Bạn nên vệ sinh máy lọc nước Karofi như sau: Dùng gang tay cao su tháo rời tất cả những bộ phận của máy lọc nước ra, nhớ đánh số thứ tự để dễ dàng lắp các thiết bị lại dễ dàng. Đầu tiên cần lau khô tất cả các bộ phận của máy, nhất là bộ phận đầu vòi. Sau đó, lau chùi toàn bộ những bộ phận bên trong của máy bằng nước sạch nhiều lần để đảm bảo các tạp chất dính trên máy đã bị loại bỏ hết. Chú ý vệ sinh phần đầu vòi lọc nước thật kỹ càng để lọc nước thật sạch. Dùng nước sạch và một số dung dịch tẩy rửa dạng nhẹ để rửa phần vỏ máy, sau đó để tất cả các bộ phận của máy khô rồi mới thực hiện lắp ráp lại vị trí ban đầu.

Nên lưu ý đối với bộ phận bình đựng nước và vòi lọc nước nên vệ sinh thật kỹ càng để tránh tình trạng bụi bẩn còn dính lại và gây tắc nghẽn nước khi lọc. Nên đeo găng tay cao su để bắt đầu cho việc vệ sinh để tránh tình trạng vi khuẩn trên da tay xuất hiện trong lõi lọc gây bẩn lõi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi máy lọc nước là thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình Việt hiện đại, chính vì thế cần có cách bảo quản và vệ sinh đúng cách để tăng tuổi thọ cho máy, tăng chất lượng nước phục vụ cuộc sống gia đình bạn tốt nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.