5 nguyên tắc vàng bảo vệ trẻ khỏe mạnh trong mùa hè

22/06/2018

Chia sẻ bài viết:

Mùa hè thời tiết nóng ẩm, nhiệt độ cao kèm theo mưa lớn, là thời điểm thuận lợi cho các mầm bệnh sinh sôi, trong đó đáng lưu ý nhất là các bệnh do vi nhiễm virus, vi khuẩn, ký sinh trùng. Vậy làm thế nào để bảo vệ sức khỏe cho trẻ trong mùa hè nóng nực là câu hỏi của rất nhiều bà mẹ.

Chị Nga tại Hà Nội chia sẻ: Con mình cứ đến mùa hè hay giao mùa lại bị hắt hơi, sổ mũi, ho có đờm và sốt. Có những khi con sốt tới hơn 39 độ khiến mình rất lo lắng. Đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán viêm đường hô hấp trên, vậy có cách nào để phòng tránh cho con không?

Cũng là một bà mẹ có con 3 tuổi, chị Trang lo lắng khi mùa xuân hè sắp tới là lúc dịch Chân tay miệng tái phát. Con gái chị mới đi nhà trẻ và trường học chắc chắn sẽ dễ bị nhiễm chéo từ các bạn khác, vậy biểu hiện sớm của bệnh là gì và cách phòng ngừa như thế nào khi bệnh này vẫn chưa có vacxin phòng bệnh.

Còn rất nhiều các căn bệnh về da, về tiêu hóa mà trẻ thường gặp trong mùa hè sẽ được bác sĩ dinh dưỡng Anh Nguyễn, thành viên Hiệp Hội Dinh Dưỡng Lâm Sàng Anh Quốc tư vấn trong buổi chia sẻ trực tuyến vào 20h00 ngày 27/06/2018 tại facebook cá nhân:https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition

Karofi trân trọng đồng hành cùng bác sỹ Anh Nguyễn bảo vệ sức khỏe cho bé yêu trong mùa hè này. Đăng ký ngay thông tin để đặt câu hỏi cho bác sĩ về dinh dưỡng cho con và cách phòng tránh bệnh mùa hè cho con yêu mẹ nhé!

Bác sĩ Anh Nguyễn, thành viên của hội của Hiệp hội Dinh dưỡng Lâm sàng Anh Quốc, anh là vốn là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế. Đặc biệt trong về vấn đề dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, anh được đông đảo các bà mẹ biết đến, nổi tiếng khắp các diễn đàn làm cha mẹ.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.