Ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc nước RO hiện đại nhất hiện nay

21/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Nước là nhân tố không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên nước bẩn lại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Chính vị vậy Karofi đã áp dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay để mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết nhất phục vụ người dân.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ hoàn hảo nhất hiện nay

Công nghệ lọc nước thẩm thấu RO là 1 phát minh vỹ đại của một nhà khoa học người Mỹ vào những năm 50 của thể kỉ trước. Ngày nay với sự phát triển hàng ngày hàng giờ của công nghệ xử lí nước nhưng công nghệ RO vẫn được các thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới sử dụng như Cocacola, Pepsi, Lavie…để tạo ra các sản phẩm nước giải khát chất lượng nhất

Với kích thước màng lọc siêu nhỏ màng lọc RO chỉ cho phép các phân tử có kích thước nhỏ hơn  0,0001 micromet  đi qua vì thế sản phẩm sau khi qua màng lọc RO chỉ là các phân tử nước tinh khiết nhất.

Khác với công nghệ lọc nước NANO, công nghệ RO có ưu điểm nổi bật là có thể dùng đầu vào là tất cả các loại nước nước máy, nước mưa, nước giếng khoan cho đến nước ao hồ đều có thể lọc được, mức độ tinh khiết của thành phẩm là như nhau có thể uống trực tiếp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Màng lọc RO sản xuất từ chất liệu Polymit. Hệ thống hoạt động trên cơ chế của máy bơm cao áp gây áp lực lên dòng nước đẩy các chất hóa học, vi khuẩn, virus và các thành phần hóa học khác theo dòng nước thải. Phần nước tinh khiết còn lại sẽ được giữ trong bình áp kín cách ly với môi trường bên ngoài để người tiêu dùng có thể sử dụng dần.

Hiện đại nhưng không hại điện

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO sử dụng năng lượng điện để vận hành. Điện năng sẽ tạo lực áp lực thẩm thấu khi qua màng lọc RO để cho ra đời nguồn nước tinh khiết nhất có thể. Tuy nhiên máy lọc nước hoàn toàn tiết kiệm nhờ bộ đổi nguồn tự ngắt khi nước lọc đầy bình áp. Vì thế cho dù có cắm điện 24/24 thì điện năng cũng chỉ tiêu thụ khi mà bình áp hết nước. Thông thường đối với lượng nước cho gia đình 3-4 người mỗi tháng bạn chỉ cần trả thêm 10-15 nghìn tiền điện tương đương 1.5-2 lít nước sạch ngoài thị trường.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chi phí khi bạn sử dụng công nghệ lọc nước RO chỉ chưa đầy 200 đ quá rẻ so với chi phí 8-10 nghìn đồng/lít nước sạch ngoài môi trường phải không nào. Ngoài ra nước sạch luôn có sẵn trong bình áp cho bạn sử dụng. Mỗi khi cần uống nước bạn không cần mất công đi vài trăm m hay hì hục đun ấm nước, đến khi nước nguội rồi thì cũng khát khô cổ.

Nước thải ra khỏi máy bơm mỗi tháng đến 1 vài khối nước, nó sạch hơn nước đầu vào nhiều lần bạn hoàn toàn có thể tận dụng để tắm giặt, tưới rau, rửa chân tay..vừa tiết kiệm lại bảo vệ môi trường.

Chỉ cần bỏ ra 3-6 triệu động bạn đã có những chiếc máy lọc nước thông minh nhất hiện nay của Karofi rồi. Còn trần trừ gì nữa mà bạn không chọn cho gia đình sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.