Uống trực tiếp nước tinh khiết từ bộ lọc nước tại vòi Karofi

06/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Karofi hiện đang là thương hiệu cung cấp máy lọc nước tại vòi hàng đầu Việt Nam, có thể uống trực tiếp nước tại vòi. Những sản phẩm của Karofi không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành cũng không quá cao nên được nhiều người Việt tin dùng.

Với hơn 80% cơ thể là nước, nước là thành phần không thể thiếu, vì vậy chất lượng nước uống hàng ngày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Một cốc nước uống tinh khiết từ bộ lọc nước tại vòi của Karofi sẽ giúp bạn sảng khoái hơn, đào thải được các chất độc ra ngoài và hỗ trợ vận chuyển các chất dinh dưỡng đến các tế bào.

Bạn đã từng nghĩ hậu quả sau khi bạn nạp vào cơ thể nguồn nước kém chất lượng, chứa nhiều loại vi khuẩn, vi rút là các tác nhân gây bệnh vô cùng nguy hiểm. Thế còn những hình thức nước uống hiện nay có an toàn hay không?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bộ lọc nước tại vòi uy tín của karofi

Hiện nay, người Việt vẫn đang sử dụng chủ yếu những hình thức nước uống sau như: nước đóng bình, nước đun sôi, nước từ bình lọc nước, nước đóng chai; nhưng liệu những hình thức này có thực sự an toàn. Câu trả lời là không, những hình thức ấy vẫn chưa thực sự an toàn, những loại vi khuẩn đặc biệt vẫn có thể tồn tại.

Chính vì vậy, bạn cần một hình thức nước uống khác để đảm bảo an toàn cho cơ thể. Bộ lọc nước tại vòi tinh khiết của Karofi cung cấp nước uống trực tiếp tại vòi, an toàn và chất lượng đã được kiểm định từ Bộ Y Tế. Các chuyên gia của Karofi cũng khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

Bộ lọc nước tại vòi Karofi sử dụng màng lọc RO DOW Filmtec của Mỹ, với các lỗ lọc siêu nhỏ với kích thước chỉ lớn hơn vài phân tử nước, chỉ từ 0,1 - 0,5 nanomet nước tinh khiết là thứ duy nhất có thể đi qua, giúp giữ lại tất cả các tập chất như vi khuẩn, virus và cả ion kim loại nặng trong nước máy. Người tiêu dùng hoàn toàn an tâm, uống nước trực tiếp từ vòi mà không cần đun sôi trước khi sử dụng.

Uống nước trực tiếp tại vòi là điểm đặc biệt của sản phẩm máy lọc nước, nhưng bộ lọc nước tại vòi Karofi còn có những điểm khác biệt so với các hãng khác để có chỗ đứng trên thị trường như hiện nay.

Karofi là thương hiệu duy nhất sản xuất ra sản phẩm máy lọc nước, dây chuyền lọc nước RO có tính năng vượt trội hơn hẳn, đó là được trang bị màn hình cảm ứng thông minh hiển thị hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước, bộ vi xử lý thông minh và đèn LED hiện đại để giúp người dùng biết được thời điểm chính xác cần phải thay lõi lọc trong bộ lọc.

Để có thể sở hữu bộ lọc nước tại vòi của Karofi, bạn có thể liên hệ đến số Hotline 1900 6418 để được tư vấn thêm về sản phẩm

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.