Uống nước từ máy lọc nước Karofi thông minh thay vì uống nước đóng chai

22/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Các nhà khoa học đã khuyên rằng, con người nên uống nước từ máy lọc nước Karofi thông minh thay vì uống nước lọc đóng chai. Theo họ như vậy mới đảm bảo an toàn cho chất lượng sức khỏe con người.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên uống nước từ máy lọc nước Karofi

Các nhà khoa học đã khuyên rằng, thay vì uống nước từ các chai nhựa đóng sẵn, con người nên uống nước lọc từ máy lọc nước Karofi thông minh. Bởi theo họ, những chai nhựa được làm từ các chất hóa học có tên khoa học là phthalates. Đây là một trong những chất rất độc, có khả năng phá hủy các tế bào, cấu trúc tế bào, phá hủy hoocmon và gây rối loạn hệ nội tiết cho sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, một lý do nữa cũng khiến người dùng không nên dùng nước đóng chai chính là nước đóng chai hấp thụ lượng nhựa trong chai. Phần nước lọc đó đã bị biến chất thành chất khác, lượng chất hóa học trong nước tăng vọt, cơ thể hấp thụ lượng nước này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Tuy tiện lợi có thể di chuyển hết chỗ này chỗ khác nhưng cũng thật bất tiện cho sức khỏe nếu người dùng mua đúng những loại nước không có thương hiệu. Thậm chí những loại nước lọc không đạt tiêu chuẩn, không được lọc kỹ càng cũng được bày bán tràn lan với giá rẻ ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chính vì thế để bảo vệ sức khỏe của mình, gia đình và những người thân yêu thì hãy lựa chọn cho mình chiếc máy lọc nước Karofi thông minh nhất để uống nước trực tiếp tại vòi.

Vì sao chọn máy lọc nước Karofi thông minh?

Thương hiệu Karofi là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là thương hiệu máy lọc nước đảm bảo chất lượng nước đã được Bộ y tế chứng nhận tại quyết định QCVN6-1:2010/BYT - Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp.

Vì sao khách hàng nên chọn lựa máy lọc nước Karofi thông minh bởi sản phẩm này khác biệt so với những sản phẩm khác bởi dùng công nghệ RO, lọc không dùng điện, không có chứa nước thải và thẩm thấu ngược RO. Đảm bảo chất lượng cuộc sống cho con người qua nước sinh hoạt.

Kích thước từng lỗ lọc trong lõi lọc Karofi càng bé thì đảm bảo lọc càng tốt, lọc được nhiều chất bẩn. Kích thước của lỗ lọc Karofi chỉ từ 0.0001 µm (1/100 triệu cm) có tác dụng không nhỏ trong việc loại bỏ các tạp chất. trong đó, các hóa chất và tạp chất chính bao gồm: thuốc trừ sâu, ion kim loại nặng, các vi khuẩn, virut gây bệnh cho con người,....

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thay vì uống nước đóng bình nhựa, đóng chai nhựa, người dùng nên dùng trực tiếp nước lọc đã qua xử lý từ màng lọc RO giúp đẩy lùi hoàn toàn các bệnh liên quan tới cuộc sống con người. Người dùng nên tham khảo thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước tại karofi.com hoặc tới ngay cửa hàng Vân Đình chi nhánh tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh để mua hàng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.