Uống nước mỗi ngày bao nhiêu là đủ?

15/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Uống nước mỗi ngày là nhu cầu cần thiết cho cơ thể, bởi nước sẽ là yếu tố duy trì sự sống của con người.

Có bao giờ bạn tự hỏi uống nước mỗi ngày bao nhiêu là đủ hay không? Và cơ thể của bạn cần bao nhiêu nước mỗi ngày? Chắc chắn đây có lẽ là những câu hỏi mà mọi người muốn được giải đáp. Để hiểu rõ hơn việc uống nước mỗi ngày bao nhiêu là đủ, bạn hãy cùng chúng tôi đọc thông tin dưới đây nhé!

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Uống nước mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe

Những nguồn cung cấp nước cho cơ thể rất quan trọng đó là:

Trong quá trình chuyển hoá thực phẩm thì đã tạo ra 15% lượng nước cung cấp cho cơ thể của con người. Vậy thì 85% lượng nước con người cần mỗi ngày sẽ lấy từ đâu? Lượng nước cần lấy từ nước uống hàng ngày và các thực phẩm. Vì vậy, việc bổ sung nước sẽ rất cần thiết và mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Uống nước mỗi ngày bao nhiêu là đủ?

Thông thường mọi người chỉ biết bổ sung nước hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết uống bao nhiêu nước là đủ.

Theo sự tính toán của các chuyên gia thì một ngày người trưởng thành cần bổ sung 1,5 - 2 lít nước. Nhưng đối với chị em phụ nữ đang trong quá trình mang thai thì lượng nước cần phải khác từ 1, 5 – 2 lít mỗi ngày.

Riêng đối với những người luyện tập thể dục, thể thao hay lao động nặng nhọc thì cần uống nước đầy đủ hơn. Lượng nước tối thiểu mà họ uống đó là 1,5 L nước để bù lại cho mỗi kg cân nặng cơ thể bị sụt mất so với trước khi tập.

Việc bổ sung nước và uống nước mỗi ngày là điều cần thiết và một giải pháp tuyệt vời nhất đó là sử dụng máy lọc nước sẽ mang đến nguồn nước sạch cho mọi người và mọi nhà. Máy lọc nước chất lượng – đảm bảo tiêu chuẩn cho con người đó là máy lọc nước Karofi.

Máy lọc nước Karofi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại châu Âu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mang lại cho bạn nguồn nước sạch nhất – trong nhất.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mỗi cốc nước uống sẽ giúp bạn khỏe thêm mỗi ngày

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn máy lọc nước Karofi. Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn uống nước mỗi ngày bao nhiêu là đủ. Hy vọng rằng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp các bạn uống nước đều đặn mỗi để cung cấp cho cơ thể tạo một tinh thần thoải mái nâng cao hiệu quả lao động và học tập.

 

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.