Uống nước để tránh cách biến chứng khi mang thai

04/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Khi mang thai là giai đoạn khó khăn của người phụ nữ, vì vậy sẽ có nhiều biến chứng gây khó chịu cho ngưởi me.  Uống nước sạch hằng ngày là biện pháp tích cực và hiệu quả để phòng những biến chứng khi mang thai.

Nước không thể thiếu đối với cuộc sống hằng ngày của con người. Và phụ nữ mang thai lại càng có nhu cầu sử dụng nước sạch hơn nữa. Uống đủ nước không chỉ giúp làm mát cơ thể mà còn tránh được nhiều biến chứng khi mang thai mà còn nhiều tác dụng tốt cho cả mẹ và thai nhi. Hãy cùng điểm qua những tác dụng của nước cho các mẹ nhé:

Các biến chứng khi mang thai

Trong những tháng đầu của thai kỳ, bà bầu cần cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể từ 1,8 – 2,0 lít nước mỗi ngày. Những tháng cuối thai kỳ thì nên tăng lên từ 2,0 đến 2,5 lít nước trong một ngày. Hiệu quả nhất là cách 2 tiếng uống 1 ly, cứ thế dùng 7 – 8 ly trong một ngày là đủ. Các nhà khoa học tin rằng, nếu uống không đủ nước làm tăng nguy cơ thai ngôi ngược, giảm nguy cơ dây rốn quấn quanh cổ và tăng nồng độ các chất trong chất lỏng. Ngoài ra, uống nước giúp bạn hạn chế chứng trữ nước, giúp bạn giảm phù nề.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Uống đủ nước có thể giảm phù nề

Nước không chỉ giúp tăng sức khỏe nói chung. Khoa học đã chỉ ra rằng, uống nhiều nước giúp tăng nhiều nước ối quanh bài thai, giúp mẹ đi tiểu đều, giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu; giúp đảm bảo huyết áp và quá trình trao đổi chất tốt hơn, tránh tình trạng mất nước do bị đổ mồ hôi quá nhiều. Bà bầu hay đổ mồ hôi rât nhiều để làm mát cơ thể cũng như do quá trình trao đổi chất quá nhiều.

Để kiểm tra bà bầu có bị mất nước hay không, có thể kiểm tra qua màu của nước tiểu. Nước tiểu có màu vàng đậm, có thể nói ngay được thai phụ đang bị thiếu nước trong cơ thể. Ngoài biểu hiện trên, khi thiếu nước bà bầu sẽ có các dấu hiệu như: khô miệng, khô môi, kho mũi, mệt mỏi, nóng trong người, chóng mặt…

Dùng máy lọc nước để phòng ngừa các biến chứng khi mang thai

Khi bạn sử dụng máy lọc nước RO Karofi, có được sự hỗ trợ của 3 lõi lọc thô có tác dụng lọc cặn và hấp thụ mùi, tạp chất hữu cơ dư thừa cùng màng RO Karofi thẩm thấu ngược có kích thước lọc của khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron sẽ cho ra nước hoàn toàn tinh khiết, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào, đặc biệt tốt khi xử dụng hệ thống lọc với nước máy.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi sẽ mang đến cho bạn nguồn nước tốt nhất

Nước sau khi đã qua màng R.O là nước hoàn toàn tinh khiết, nếu muốn yên tâm hơn nữa, bạn có thể dùng nước sau lọc đã đun sôi để nguội để uống. Điều này rất cần thiết và có lợi để giảm được các biến chứng khi mang thai.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.