Uống đủ nước tránh nhiều bệnh khi mang thai

04/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Mang thai là quá trình nặng nhọc và thiêng liêng với người phụ nữ. Vì vậy, cần chăm sóc kỹ lưỡng để có thể bảo vệ sức khỏe cho mẹ và em bé sau này, tránh mắc các bệnh khi mang thai.

Nước không thể thiếu đối với cuộc sống hằng ngày của cong người. Và phụ nữ mang thai lại càng có nhu cầu sử dụng nước sạch hơn nữa. Uống đủ nước không chỉ giúp làm mát cơ thể mà còn tránh được nhiều bệnh khi mang thai mà còn nhiều tác dụng tốt cho cả mẹ và thai nhi. Hãy cùng điểm qua những tác dụng của nước cho các mẹ nhé:

Uống đủ  nước tránh nhiều bệnh khi mang thai

Để kiểm tra bà bầu có bị mất nước hay không, có thể kiểm tra qua màu của nước tiểu. Nước tiểu có màu vàng đậm, có thể nói ngay được thai phụ đang bị thiếu nước trong cơ thể. Bên cạnh đó, bà bầu thiếu nước sẽ hay bị khô miệng, khô mũi, mệt mỏi cơ thể, thiếu tập trung, thậm chí chóng mặt.

Trong thời gian đầu của thai kỳ, bà bầu cần phải uống nước nhiều hơn bình thường, trung bình mỗi ngày từ 1,8 lít đến 2 lít nước. Những tháng cuối thai kỳ thì nên tăng lên từ 2,0 đến 2,5 lít nước trong một ngày. Cách uống để hiệu quả nhất là cứ cách 2 giờ uống một ly, uống từ 7 đến 8 lần trong một ngày.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Uống nước đầy đủ tốt cho cả mẹ và thai nhi

Nước không chỉ giúp tăng sức khỏe nói chung. Khoa học đã chỉ ra rằng, uống nhiều nước giúp tăng nhiều nước ối quanh bài thai, Nước sẽ giúp các mẹ đi tiểu đều từ đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ở đường tiết niệu, giúp đảm bảo huyết áp và quá trình trao đổi chất tốt hơn, tránh tình trạng mất nước do bị đổ mồ hôi quá nhiều. Bà bầu hay đổ mồ hôi rât nhiều để làm mát cơ thể cũng như do quá trình trao đổi chất quá nhiều.

Các nhà khoa học tin rằng, nếu uống không đủ nước làm tăng nguy cơ thai ngôi ngược, giảm nguy cơ dây rốn quấn quanh cổ và tăng nồng độ các chất trong chất lỏng. Không chỉ vậy, uống nước còn giúp bạn hạn chế chứng phù nề trong khi mang thai.

Hãy dùng máy lọc nước Karofi để có một cơ thể khỏe mạnh

Khi nước được lọc qua máy lọc nước RO  Karofi, qua 3 lõi lọc thô sẽ giúp giữ lại các cặn bã và hấp thụ hết các mùi khó chịu, các tạp chất hữu cơ tồn tại trong nước, và các chất gây hại cho cơ thể bằng màng lọc có kích thước co cùng nhỏ 0.0001 microm sẽ cho bạn nước hoàn toàn tinh khiết, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào, đặc biệt tốt khi xử dụng hệ thống lọc với nước máy.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước sau khi đã qua màng R.O  Karofi là nước hoàn toàn tinh khiết, nếu muốn yên tâm hơn nữa, bạn có thể dùng nước sau lọc đã đun sôi để nguội để uống. Nước đã đun sôi để nguội, bạn chỉ nên sử dụng trong ngày thì tốt nhất cho sức khỏe nhé!

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.