Máy lọc nước mặn Karofi có tốt không?

23/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước Karofi được biết đến là sản phẩm chất lượng, và nhiều tính năng thông minh mà nhiều người dùng lựa chọn về lọc nước cho gia đình sử dụng. Tuy nhiên, với nguồn nước bị nhiễm mặn ở các vùng ven biển thì loại thiết bị nào có thể lọc sạch được. Và vấn đề được đặt ra là Karofi có phải là máy lọc nước mặn tốt hay không? Đây chính là làm vấn đề mà nhiều người dân sống ở vùng ven biển đang rất quan tâm. Vậy bên trong chiếc máy này có gì đặc biệt mà hãng đã cam kết có thể lọc sạch triệt để mọi nguồn nước ở Việt Nam.

Công nghệ lọc nước tiên tiến RO

Có một điều khẳng định rằng, để lọc một cách triệt để vị măn trong nước thì người dùng phải sử dụng các dòng máy lọc được trang bị công nghệ lọc tiên tiến với kích thước màng lọc chỉ 0,0001 micro cùng cơ chế thẩm thấu ngược thông minh. Đây là công nghệ được áp dụng phổ biến trong sản xuất các thiết bị lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước mặn khi có thể cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và có thể uống được trực tiếp ngay được mà không cần đun sôi.  

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh: Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước theo công nghệ RO)

Quá trình lý vị mặn trong nước qua máy lọc nước Karofi có tốt không?

Với những ưu điểm mà công nghệ lọc RO mang lại cùng với nhược điểm mà nó còn tồn tại, Karofi đã nghiên cứu và khắc phục được phần nào được nhược điểm của nó thông qua màng lọc RO. Tất cả sản phẩm của hãng đều được áp dụng công nghệ RO với màng lọc RO của hãng Dow được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ với chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn lo ngại rằng công nghệ RO cho ra nguồn nước quá sạch, không có khoáng chất cần thiết cho  cơ thể, do đó không tốt cho sức khỏe con người. Mặc dù đây là lo ngại chính đáng, nước qua máy lọc nước mặn RO  Karofi ngoài việc loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng còn được bổ sung thêm khoáng chất, tăng tính kiềm và hoạt hóa nước tốt cho sức khỏe nhờ các lõi lọc chức năng.

Đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà lại tiết kiệm chi phí tối đa cho những người dân ven biển.Và cũng là câu trả lời cho thắc mắc Karofi có phải máy lọc nước mặn tốt nhất không. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nước đã lọc qua các sản phẩm của Karofi, đặc biệt là với nguồn nước nhiễm mặn sẽ không còn vị mặn trong nước nữa.

Hiện nay Karofi có rất nhiều đại lý phân phối máy lọc nước gia đình trên khắp 54 tỉnh thành, phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá ưu đãi nhất hiện nay. Đặc biệt chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi của Karofi giúp bạn hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh