Tìm kiếm sản phẩm máy lọc nước mặn tốt nhất

27/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay, nguồn nước dùng cho gia đình đều bị ô nhiễm, đặc biệt là gia đình gần biển đang phải sử dụng nguồn nước nhiễm mặn. Giải pháp tốt nhất cho bạn đó là sử dụng Máy lọc nước mặn, nước biển thành nước ngọt. Vậy đâu là sản phẩm tốt nhất hiện nay?

Vì nước ta có các dạng địa hình phong phú, một phần là địa hình giáp biển. Cho nên ngoài những vấn đề nguồn nước nhiễm nhiều chì, thủy ngân… thì những khu vực gần biển việc nguồn nước nhiễm mặn không hề khó hiểu.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh) Nước nhiễm mặn gây khó khăn cho sinh hoạt của con người

Việc nguồn nước nhiễm mặn sẽ có ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng như: các thiết bị, đồ dùng khi được rửa với nước nhiễm mặn rất dễ bị gỉ sét, ăn mòn; ảnh hưởng đến hoạt đồng trồng trọt, mùa màng và đất đai; sử dụng nước nhiễm mặn trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí gây nên bệnh tật nguy hiểm.

Chính vì vậy, việc sử dụng Máy lọc nước mặn là vô cùng cần thiết. Đây có thể xem là phưng pháp xử lý nước nhiễm mặn hiệu quả nhất. Với gia đình, lựa chọn và sử dụng máy lọc nước RO Karofi là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất để có được nguồn nước sạch cho sinh hoạt mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi là giải pháp cho gia đình bạn

Máy lọc nước Karofi với việc sử dụng công nghệ RO, công nghệ thẩm thấu ngược vô cùng tiên tiến và chưa có một công nghệ nào thay thế được cho đến nay. Điểm đặc biệt là màng lọc RO có các lỗ siêu nhỏ chỉ với kích thước 0.0001 micromet. 

Và khi có áp lực lớn những phần tử nước có kích thước nhỏ hơn sẽ chui lọt qua còn các phân tử muối sẽ bị giữ lại và sẽ bị cuốn ra ngoài theo đường ống nước thải.  Cũng chính nhờ vậy mà màng lọc RO của Máy lọc nước mặn Karofi luôn sạch sẽ và có tuổi thọ dài hơn với những công nghệ thông thường khác.

so-do-cn-rosw-1-may-loc-nuoc-man-karofi-1

Sơ đồ hệ thống Máy lọc nước mặn Karofi

Máy lọc nước Karofi ngoài khả năng loại bỏ muối, khử mặn thì máy còn có thể loại bỏ những vi khuẩn, chất độc hại, các hợp chất hữu cơ, kim loại nặng, vi rút… cho nguồn nước đầu ra đảm bảo sự tinh khiết, không cần đun sôi lại mà có thể sử dụng luôn.

Như vậy, khi nguồn nước của gia đình bạn đang sử dụng bị nhiễm mặn hãy yên tâm mua và sử dụng máy lọc nước mặn Karofi. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các chính sách, dịch vụ khi mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ hotline: 1900 6418.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.