Tìm hiểu chi tiết phụ kiện máy lọc nước Karofi

28/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Với một sản phẩm máy lọc nước không riêng máy Karofi không thể thiếu các linh kiện, phụ kiện để thực hiện công đoạn lọc nước. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về những phụ kiện máy lọc nước Karofi.

Linh phụ kiện của sản phẩm này gồm: bộ phận lõi, màng lọc RO, đèn UV, bơm Karofi và tủ Karofi. Đây là dòng máy lọc nước mới nhất được sản xuất tại Việt Nam, những phụ kiện máy lọc nước đều được nhập khẩu nước ngoài với chất lượng đảm bảo nhất.

Bộ phận lõi gồm:

+ Lõi số 1 - Lõi PP 5 Micron: là bộ phận đảm nhận chức năng loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron trong nước khi lọc như: bùn đất, sạn cát…

+ Lõi số 2 - Lõi cation: đây là lõi để xử lí nguồn nước cứng, nước nhiễm đá vôi và còn có chức năng bảo vệ màng RO.

+ Lõi số 2 - OCB – GAC: lõi này giúp loại bỏ các chất như: Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước.

+ Lõi số 3 – Lõi CTO – GAC: nhiệm vụ là loại bỏ các chất hữu cơ độc hại như: màu, mùi, vị, mỡ không tan trong nước.

+ Lõi số 3 – Lõi PP 1 Micron: loại bỏ những cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 1 micron có trong nước.

+ Lõi GAC – T33: với chức năng làm cho nước có vị ngon hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

+ Lõi 6/7/8 – Lõi khoáng đá: bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích, cần thiết cho cơ thể con người.

+ Lõi 6/7/8 – Lõi Hồng ngoại: với tia hồng ngoại xa giúp nước được hoạt hóa và dễ dàng hấp thụ vào máu.

+ Lõi 6/7/8 – ORP Alkaline: lõi này giúp nâng cao độ pH, hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, tăng cường sức khỏe.

+ Lõi 6/7/8 – Lõi Nano Silver: có tác dụng chống tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông trong hệ thống lọc.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 Màng lọc của máy lọc nước Karofi

Bộ phận màng lọc RO:

+ Màng lọc RO được cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt (TFC) được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình dạng xoắn ốc.

+ Trên bề mặt màng có các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet vì thế chỉ cho các phân tử đi qua, đem đến cho gia đình bạn nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Và thời gian thay thế có thể từ 24-36 tháng/lần hoặc có thể tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào khi lọc.

Bộ phận đèn UV: với phụ kiện máy lọc nước này mang đến hiệu quả diệt khuẩn lên tới 99.99%, diệt khuẩn cực nhanh mà không cần hóa chất, không tạo sản phẩm phụ. Hơn nữa, nước được lọc nhờ có đèn UV nên không làm thay đổi thành phần lý hóa của nước, giữ nguyên mùi vị, nhất là dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng cho bạn.

Phụ kiện bơm Karofi: phụ kiện này có động cơ công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, có khả năng hút sâu tới 2 mét. Cung cấp đủ nước để đảm bảo hệ thống lọc RO đạt hiệu suất tối đa và luôn ổn định trong quá trình sử dụng.

Ngoài những bộ phận, phụ kiện máy lọc nước trên thì Karofi còn có tủ Karofi không thể thiếu với kiểu dáng sang trọng, đảm bảo an toàn sẽ giúp bạn yên tâm nhất khi dùng.

Nếu bạn cần thay thế hoặc muốn biết được kỹ hơn những phụ kiện này thì bạn hãy gọi điện đến cho chúng tôi – Công ty cổ phần Karofi Việt Nam theo số: 043 540 9152 hoặc số hotline: 1900 6418 - 09 88 99 88 53 để được tư vấn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.