THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC KAROFI ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024

03/05/2024

Chia sẻ bài viết:

Karofi - Thương hiệu máy lọc nước được yêu thích nhất tại Việt Nam suốt nhiều năm vừa qua đã được vinh danh là "TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024" tại Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 – Lần thứ 8 diễn ra vào ngày 20/04/2024, tại Marina Bay Sands, Singapore.

karofi-top10-thuong-hieu-manh-asean-2024

Áp phích và bằng, cúp của ban tổ chức chứng nhận

Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới tổ chức, nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và được tín nhiệm bởi các khách hàng.

Vượt qua hàng loạt tiêu chí đánh giá khắt khe, thương hiệu Karofi đã trở thành 1 trong 10 thương hiệu mạnh Asean. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực nghiên cứu phát triển và đổi mới mỗi ngày của Karofi vì sứ mệnh "Bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp".

karofi-top10-thuong-hieu-manh-asean-2024-1

Đại diện Karofi nhận giải Top 10 thương hiệu mạnh Asean

Giải thưởng đồng thời cũng chứng minh Karofi không chỉ là một thương hiệu uy tín trong ngành lọc nước tại Việt Nam mà còn hội tụ đủ các tiêu chí để cạnh tranh trên thị trường Châu Á - Thái Bình Dương nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Trước đó, Karofi cũng đã khẳng định uy tín và vị thế dẫn đầu tại Việt Nam với các chứng nhận: Số 1 thị phần trong ngành lọc nước & thương hiệu được yêu thích nhất suốt nhiều năm liên tiếp do Techsci Research - Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Techsci thực hiện.

Sở dĩ liên tiếp đạt được các chứng nhận danh giá này là do Karofi nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa trên sự thấu hiểu chuyên sâu về nguồn nước từng khu vực và nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Đến nay, hãng đã phát triển thành công công nghệ lọc nước Smax hiện đại gấp 2 hiệu suất - gấp 2 tuổi thọ lõi lọc, Karofi là thương hiệu máy lọc nước tiên phong đưa các công nghệ 4.0 vào trong máy lọc nước (Công nghệ kiểm soát chất lượng nước toàn diện trên điện thoại AioTec; công nghệ lấy nước bằng giọng nói VoiceCall) và là thương hiệu duy nhất đạt chứng nhận nước uống tinh khiết chuẩn đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT do Viện sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường cấp.

karofi-top10-thuong-hieu-manh-asean-2024-2

Công nghệ SMAX ấp 2 hiệu suất lọc và gấp 2 tuổi thọ lõi lọc được đánh giá là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ cụm lõi lọc thô SMAX Pro V, màng RO sản xuất tại Mỹ và cụm lõi chức năng đúc nguyên khối HP6, hệ lõi công nghệ SMAX có khả năng loại bỏ đến 99,99% tạp chất, cặn bẩn, chất hữu cơ, chất gây mùi, ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn… trong nước. Đồng thời bổ sung thêm nhiều khoáng chất, hydrogen, ion kiềm tăng cường sức khỏe người dùng.

Karofi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn tinh khiết đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT do Viện sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường cấp. Để đạt được chứng nhận này, máy lọc nước phải trải qua quy trình kiểm định của Bộ Y tế và WHO với các tiêu chí vô cùng khắt khe. Nước sau lọc đảm bảo an toàn để uống trực tiếp tại vòi, không cần đun sôi.

Hiện Karofi đang dẫn đầu thị trường trong việc đưa các công nghệ hiện đại 4.0 vào trong máy lọc nước, giúp nâng cấp cuộc sống người dùng trở nên tiện nghi hơn. Các công nghệ đã được ứng dụng thành công như công nghệ VoiceCall - Rót nước bằng giọng nói; Công nghệ AioTec - Kiểm soát chất lượng nước bằng điện thoại; Công nghệ lấy nước bằng màn hình cảm ứng; Công nghệ nóng nhanh lạnh sâu…

karofi-top10-thuong-hieu-manh-asean-2024-3

Trong thời gian tới, tiếp nối sứ mệnh cao cả của mình, Karofi sẽ cải tiến liên tục, đổi mới mỗi ngày để mang đến nhiều giải pháp lọc nước hiện đại với các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng lên của khách hàng, để mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp đều an tâm sống khỏe.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.