Thất kinh với chất lượng nước tại bể lọc nước gia đình trên địa bàn Hà Nội

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Rất nhiều người dân đã phải thất kinh với chất lượng nước tại bể lọc nước gia đình trên địa bàn Hà Nội khi Bộ y tế đi kiểm tra, thanh tra chất lượng nước sinh hoạt tại đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chất lượng nước sinh hoạt được cấp không đảm bảo

Hầu hết nước sinh hoạt ở trên địa bàn thành phố Hà Nội đều nhiễm nhiều chất khác nhau như: clo dư, asen, amoni, mangan, Pecmanganat. Theo đó nhiều điểm cấp nước sinh hoạt trên địa bàn thành phố Hà Nội bị đình chỉ ngừng hoạt động cho tới khi lượng asen và những tạp chất trong nước được loại bỏ hoàn toàn thì mới tiếp tục lưu hành. Nếu không có bể lọc nước gia đình thì mỗi gia đình nên chọn lựa cho mình thiết bị lọc nước hoàn hảo nhất để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng những tạp chất đó đối với sức khỏe các thành viên trong nhà mình.

Tạp chất của nguồn nước sinh hoạt mà các địa điểm cung cấp nước trên toàn thành phố Hà Nội đã cượt ngưởng cửa ảnh hưởng chất lượng sống mà ảnh hưởng trực tiếp tới sinh mạng của con người Việt Nam. Lượng clo dư trong nước khiến hình thành nên một số các bệnh về tim mạch, ung thư bàng quang, hen suyễn, eczema,... Bên cạnh đó, lương clo dư còn ảnh hưởng không nhỏ tới sự sinh trưởng và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Đối với trẻ chưa sinh ra thì tỷ lệ trẻ bị khuyết tật cao hơn bình thường. Lượng Amoni cao cũng ảnh hưởng tới tính mạng của nhiều trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi, thường dễ gây tới hiện tượng ung thư gan, mật,... Đối tượng có sức đề kháng kém cũng chịu tác động không nhỏ bởi những loại chất độc hại này.

Cần có bể lọc nước gia đình để bảo vệ sức khỏe con người

Bể lọc nước gia đình là loại thiết bị cần thiết cho chất lượng nước từng hộ gia đình hiện đại. Vì sao con người cần chọn loại thiết bị này?

Một trong những nguyên nhân cần thiết nhất để người dùng chọn cho gia đình mình sản phẩm này chính là để lọc toàn bộ những tạp chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Người dùng sẽ không còn lo lắng tới những tạp chất còn tồn tại trong nước sinh hoạt hàng ngày bởi hàm lượng các chất bẩn đó đã được màng lọc của bể lọc nước sinh hoạt đó tẩy chay ra ngoài một cách cơ bản nhất.

Để loại bỏ các tạp chất một cách tối đa, bên cạnh việc dùng bể lọc nước, người dùng nên chọn cho gia đình mình thêm sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi. Đây là loại sản phẩm có thể giúp gia đình bạn có chất lượng nước tinh khiết thông qua hàm lượng khoáng chất trong nước được đảm bảo. Đồng thời với các lõi lọc hoạt động theo công nghệ RO, cơ chế thẩm thấu ngược giúp xóa bỏ những tạp chất ở dạng nguyên tử, phân tử, ion và tăng cường dưỡng chất, khoáng chất cho nước ngọt, mát lành nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Không những nên lắp cho nhà mình một bể lọc nước gia đình hoàn hảo thì người dùng cũng nên quan tâm tới việc dùng thêm chiếc máy lọc nước hiện đại để tăng cường thêm nước tinh khiết cho cuộc sống. Hãy bảo vệ trẻ nhỏ nhà bạn nhờ chiếc máy lọc nước Karofi, tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này tại karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.