Tại sao bạn cần Máy lọc không khí cho gia đình

30/10/2019

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc không khí ngày càng trở thành một thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình, đặc biệt là khi triệu chứng dị ứng đang gia tăng không kiểm soát. Dù bạn đang sử dụng loại máy lọc không khí nào, bạn sẽ tận hưởng một không khí trong lành. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi về lý do tại sao bạn cần một máy lọc không khí và hướng dẫn để xem xét một máy lọc không khí.

 may-loc-khong-khi-7

Để biết lý do tại sao bạn cần một máy lọc không khí, trước tiên bạn nên biết tác dụng của máy lọc không khí là gì?

Đầu tiên, chúng ta nên biết rằng ô nhiễm không khí hiện nay đang ngày càng trở nên ô nhiễm. Bất kể bạn sống ở đâu, ô nhiễm không khí đã đạt đến một báo động đỏ. Và theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), chất lượng không khí trong nhà của bạn bị ô nhiễm gấp 5 lần so với không khí ngoài trời. Trong một số trường hợp, ô nhiễm có thể lớn hơn 100 lần.

Vậy, giải pháp cho ô nhiễm này là gì? Làm sạch không gian gia đình thường xuyên, ngừng sử dụng các hóa chất có trong chất tẩy rửa gia dụng? Những việc này cần thời gian và công sức để thực hiện, máy lọc không khí ra đời giúp bạn giải quyết những lo lắng này mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Một máy lọc không khí lọc các hạt ô nhiễm có trong không khí nhà bạn, giúp cải thiện chất lượng không khí của bạn. Trong máy lọc không khí thường có nhiều loại lõi lọc khác nhau, những bộ lọc không khí này, mặc dù mỗi bộ lọc hoạt động khác với các bộ lọc khác, có thể phá hủy hoặc hút các hạt ô nhiễm như bụi, bụi mịn, phấn hoa, nấm mốc, vi rút và vi khuẩn bên trong máy lọc không khí. Quá trình lọc này sẽ làm sạch không khí trong lành cho không gian nhà bạn.

Không có các chất ô nhiễm có hại từ không khí, bạn sẽ không còn phải hít thở không khí ô nhiễm. Càng ít những chất gây ô nhiễm bạn hít vào, bạn càng khỏe mạnh.

Máy lọc không khí True HEPA, sử dụng bộ lọc HEPA có thể thu được 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micron. Bao gồm hầu hết các chất gây dị ứng như bụi mịn, vẩy da thú cưng, vi khuẩn và thậm chí là virus.

Bộ lọc ion hóa, phát ra các ion tích điện âm vào không khí bám vào các chất gây ô nhiễm và khiến chúng rơi xuống sàn, hoặc một tấm thu tĩnh điện. Bạn cần hút bụi hoặc làm sạch các chất gây ô nhiễm trước khi nó bị đưa trở lại không khí.

Ngoài ra, nếu bạn đang tự hỏi có nên mua máy lọc không khí không? Bạn đã có câu trả lời rõ ràng, máy lọc không khí đáng để mua, đây là một khoản đầu tư cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

may-loc-khong-khi-moi-2

Những trường hợp bạn cần phải có máy lọc không khí

Bạn, hoặc thành viên gia đình của bạn, bị dị ứng nghiêm trọng. Như chúng tôi đã nêu rõ trong bài viết này. Nếu không có cách để tránh những chất gây dị ứng này, bạn sẽ bị dị ứng nặng hơn.

Bạn, hoặc thành viên gia đình của bạn, có các triệu chứng của cơn hen suyễn. Nhiều người bỏ qua nguy cơ mắc bệnh hen suyễn. Quan trọng nhất, bạn thậm chí có thể chết vì một cơn hen suyễn nghiêm trọng.

Bạn có một số vấn đề nghiêm trọng với vật nuôi của bạn, bởi vì bạn ghét lông thú cưng hoặc mùi vật nuôi. Đây có lẽ là một trong những lý do quan trọng nhất để bạn mua máy lọc không khí.

Bạn, hoặc một trong những thành viên gia đình của bạn, là một người hút thuốc. Khói thuốc là một trong những lý do hàng đầu gây ung thư phổi.

Nếu bạn cần tránh xa những rắc rối này, giải pháp tốt nhất là mua máy lọc không khí. Thiết bị này sẽ giúp bạn loại bỏ các hạt độc hại nhất trong không khí, và do đó giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Một lần nữa, một môi trường không khí sạch sẽ giúp giải phóng tâm trí của bạn và nâng cao năng suất, máy lọc không khí có thể giúp bạn điều này.

Tuy nhiên, có một điều bạn cần phải biết trước khi mua máy lọc không khí, KHÔNG MUA máy tạo ozone. Có rất nhiều cơ quan chức năng khuyên không nên sử dụng máy tạo ozone như Cơ quan Bảo vệ Môi trường. Hít thở ozone có thể gây tổn thương phổi và làm nặng thêm bệnh hô hấp hiện tại, đó là lý do tại sao bạn cần kiểm tra máy lọc không khí với tính năng ozone, hãy xem xét liệu sản phẩm đó có thể đáp ứng tiêu chuẩn phát thải ozone an toàn hay không. Trước khi mua, hãy hỏi thông tin từ nhà sản xuất về các chỉ số ozone.

 may-loc-khong-khi-317-sp

Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua máy lọc không khí hoặc cách làm sạch không khí trong phòng, vui lòng liên hệ Hotline Karofi: 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong tháng này!

 

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.