Tác dụng của việc uống đủ nước tinh khiết mỗi ngày

19/06/2020

Chia sẻ bài viết:

Cơ thể con người được tạo thành từ khoảng 60% nước và chúng ta mất một lượng nước lớn trong suốt cả ngày qua đổ mồ hôi, hơi thở và các hoạt động khác trong cơ thể. Do đó, điều quan trọng là bạn luôn bổ sung cho cơ thể nước tinh khiết, đảm bảo độ sạch. Uống đủ nước đảm bảo rằng cơ thể bạn luôn ở trạng thái bình thường và tránh được nhiều bệnh tật. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng của việc uống nước tinh khiết được lọc sạch.

nuoc-uong-tinh-khiet-4

Nước tinh khiết giữ mức năng lượng của bạn trong suốt cả ngày
Thức uống số một để tăng mức năng lượng là cà phê. Mặc dù cà phê thực sự có thể giúp bạn tăng năng lượng nhanh chóng, nhưng nó có thể sẽ khiến bạn cảm thấy mất tập trung và có cảm giác bồn chồn. Mặt khác, nước lọc có thể nhanh chóng khôi phục sự tập trung của bạn và cũng giữ cho bộ não của bạn hoạt động tối ưu. Và nếu bạn định uống cà phê, hãy cải thiện hương vị và độ sạch của món đồ uống này bằng cách pha với nước lọc.

Nước tinh khiết giải độc cơ thể của bạn một cách tự nhiên
Thận là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể chúng ta, giúp chúng ta giải độc bằng cách loại bỏ các chất thải như axit lactic và các chất độc khác ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, thận chỉ có thể làm điều này khi có nguồn cung cấp nước sạch, tinh khiết. Thận của bạn có thể bị tổn thương nếu không có đủ nước cần thiết để pha loãng chất thải mà nó tiết ra.

Nước tinh khiết mang đến cho làn da của bạn một làn da sáng khỏe hơn
Không phải ai cũng có thể trở thành người mẫu hay người nổi tiếng và đủ khả năng chi hàng ngàn đô la cho việc chăm sóc da mỗi tháng. Tuy nhiên, mọi người đều có thể uống nước lọc, và các nghiên cứu đã tiết lộ rằng uống đủ nước là bước đầu tiên để mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh nhờ tăng sự đàn hồi, từ đó mang lại cho bạn làn da tươi sáng hơn.

uong-nuoc-tinh-khiet-dep-da

Nước tinh khiết giúp giảm cân
Cơ thể con người có xu hướng hấp thụ đường và carbohydrate (chất béo tích tụ) trừ khi cơ thể được cung cấp liên tục nước sạch. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh, uống nước là giải pháp an toàn nhất vì nó chuyển hóa chất béo và nó không chứa calo. Hơn nữa, uống nước trước bữa ăn giúp mọi người nạp ít calo hơn vì cơ thể cảm thấy no.

Nước tinh khiết giúp hỗ trợ tiêu hóa
Một lợi ích khác của việc uống nước tinh khiết là khả năng hỗ trợ tiêu hóa. Nước tinh khiết giúp cơ thể hấp thụ và tiêu hóa thức ăn, do đó giúp bạn tránh được táo bón, đầy hơi và đau dạ dày. Uống nước lọc không chỉ ngăn chặn sự hấp thụ quá mức đường và các hóa chất có hại trong cơ thể mà còn giúp tiêu hóa thức ăn để cơ thể bạn có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng. Điều này, dẫn đến thúc đẩy sự trao đổi chất bên trong cơ thể.

nuoc-uong-tinh-khiet-va-nuoc-khoang-6

Nước tinh khiết ngăn ngừa ung thư
Một thiết bị lọc nước chất lượng có thể loại bỏ tất cả các sản phẩm phụ, các hóa chất gây ung thư xâm nhập vào hệ thống nước. Trên thực tế, thiết bị lọc nước uống như cây lọc nước nóng lạnh RO - bộ lọc nước gia đình có thể làm giảm khả năng bị nhiễm ung thư trực tràng và bàng quang do các sản phẩm phụ của clo. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các gia đình có trẻ em vì trẻ có hệ thống miễn dịch yếu hơn và có nhiều khả năng bị nhiễm bệnh.

cac-loai-nuoc

Nước là một phần thiết yếu của sức khỏe. Nước bạn sử dụng nguồn nước càng sạch, bạn sẽ tích lũy được càng nhiều lợi ích được nêu ở trên. Cơ thể bạn đang hoạt động liên tục để loại bỏ các độc tố đang xâm nhập cơ thể chúng ta mỗi ngày, vì vậy hãy bảo vệ cơ thể bằng cách tránh uống nước bị ô nhiễm. Như chúng ta đã đề cập trong phần trước, nước máy có thể có các hóa chất độc hại như clo, chloramines, asen và chì. Bộ lọc nước gia đình - cây lọc nước nóng lạnh RO loại bỏ các hóa chất có hại, đảm bảo bạn tránh không nạp vào cơ thể từ đa dạng các loại nước uống từ đầu vào khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết có thể tham khảo các dòng sản phẩm như: máy lọc nước Karofi 9 lõimáy nước uống nóng lạnh, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc hay Máy lọc nước Kangen cao cấp.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.