22 Tác dụng của nước Hydrogen với sức khỏe - Phần 2

27/02/2020

Chia sẻ bài viết:

Nước Hydrogen đang dần trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây nhờ những tác dụng của loại nước này với sức khỏe. Tiếp nối series khám phá những lợi ích của nước Hydrogen với sức khỏe cùng Karofi.com qua bài viết dưới đây.

nuoc-hydrogen-content

10. Nước hydro có thể ngăn ngừa ung thư
Nước Hydrogen được phát hiện là một tác nhân chống khối u hiệu quả. Trong lưỡi người và các tế bào ung thư mô liên kết, nước hydro đã ngăn chặn sự phát triển của khối u bằng cách giảm oxy hóa.

Nước Hydrogen cũng ức chế sự hình thành mạch (tăng trưởng mạch máu) trong các tế bào ung thư phổi nuôi cấy.

11. Nước hydro làm giảm tác dụng phụ của phương pháp điều trị ung thư
Uống nước Hydrogen cải thiện tỷ lệ tử vong và giảm cân của cơ thể do một loại thuốc chống ung thư, cisplatin và giảm độc tính cho thận ở chuột.

Trong một nghiên cứu trên những bệnh nhân được xạ trị cho khối u gan ác tính, uống nước hydro (1,5 - 2 L / ngày) đã ức chế oxy hóa (được đo bằng độ cao của tổng mức hydroperoxide) và ngăn ngừa mất cảm giác ngon miệng.

12. Nước hydro tăng cường sức khỏe làn da
Nước hydro được tiêm tĩnh mạch cho bệnh nhân mắc các bệnh ngoài da cấp tính gây ra ban đỏ và các triệu chứng liên quan để cải thiện đáng kể tình trạng.

Tắm trong nước hydro trong 3 tháng cải thiện đáng kể các nếp nhăn trên da trong một nghiên cứu ở người. Nước hydro cũng làm giảm tổn thương tế bào da của con người từ tia cực tím (UV).

13. Nước hydro tăng cường chữa lành vết thương
Uống nước hydro qua nuôi ăn bằng ống ở bệnh nhân cao tuổi làm giảm kích thước vết thương của loét và tăng cường phục hồi.

14. Nước hydro hạn chế gây thiệt hại cho các cơ quan cấy ghép
Nước hydro dưới dạng dung dịch bảo quản làm giảm gây hại đến nhiều loại cơ quan trong quá trình cấy ghép.

15. Nước hydro có thể cải thiện rối loạn chức năng bàng quang
Trong một nghiên cứu trên những con chuột được phẫu thuật gây ra tắc nghẽn bàng quang, uống nước hydro làm giảm đáng kể tình trạng tăng trọng lượng bàng quang và oxy hóa. Ngoài ra, nước hydro đảo ngược các phản ứng giảm đối với kích thích cơ và điện trường.

nuoc-hydrogen-content-1

Những kết quả này cho thấy nước hydro có thể giúp bệnh nhân bị tắc nghẽn bàng quang bằng cách giảm oxy hóa.

16. Nước hydro có thể bảo vệ tim
Điều trị chuột mắc bệnh tiểu đường bằng nước hydro cải thiện đáng kể chức năng cơ tim, cho thấy hydro phân tử có thể hữu ích cho bệnh cơ tim tiểu đường.

17. Nước hydro bảo vệ mắt
Thuốc nhỏ mắt chứa H2 tạo điều kiện cho quá trình phục hồi sau chấn thương võng mạc ở chuột. Điều trị giác mạc bằng dung dịch hydro làm giảm đáng kể sự hình thành mạch (tăng trưởng mạch máu) sau khi bị bỏng kiềm ở chuột, cho thấy liệu pháp hydro có thể ngăn ngừa mù do bỏng hóa chất.

18. Nước hydro ngăn ngừa mất thính giác
Hydrogen phân tử bảo vệ các tế bào tóc thính giác khỏi tổn thương oxy hóa. Các nghiên cứu trên chuột lang phát hiện ra rằng nước muối và nước giàu hydro đã ngăn chặn sự chết của các tế bào lông ốc tai sau khi tiếp xúc với tiếng ồn, chỉ ra rằng nước hydro có thể bảo vệ chống mất thính lực do tiếng ồn.

19. Nước hydro chống dị ứng
Uống nước Hydrogen đã loại bỏ phản ứng dị ứng ngay lập tức ở chuột. Viêm da dị ứng (AD) là một rối loạn viêm da dị ứng đặc trưng bởi phát ban đỏ, có vảy trên da. Ở những con chuột có da giống AD, nước hydro có thể cải thiện triệu chứng bằng cách ức chế viêm (thông qua thao tác phản ứng Th1 và Th2).

20. Nước hydro cải thiện bệnh thận
Một nghiên cứu trên chuột cho thấy nước giàu hydro có thể cải thiện rối loạn chức năng thận do tổn thương độc hại bằng cách giảm căng thẳng oxy hóa và các chất thải hóa học (creatinine (Cr) và nitơ urê máu (BUN). Uống nước Hydrogen cũng làm giảm viêm và huyết áp ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

mat-nuoc-5

21. Nước hydro bảo vệ gan
Uống nước Hydrogen ức chế quá trình xơ hóa gan ở chuột bằng cách bảo vệ tế bào gan khỏi tổn thương gốc tự do. Nước hydro cũng cải thiện đáng kể chức năng gan và giảm oxy hóa ở bệnh nhân viêm gan B.

22. Nước hydro thúc đẩy sức khỏe ruột
Hydrogen Rich Water làm giảm bớt tổn thương niêm mạc dạ dày do aspirin gây ra ở chuột (bằng cách ức chế oxy hóa và viêm), chỉ ra rằng nước hydro có thể bảo vệ những người khỏe mạnh khỏi tổn thương ruột do oxy hóa.

Trên đây là những lợi ích của nước hydrogen giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của cơ thể chúng ta, qua những phát hiện này, các nhà nghiên cứu đã tạo ra các thiết bị máy lọc nước hydrogen để giúp con người có thể trạng tốt hơn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết có nên dùng máy lọc nước hydrogen không, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418 để được tư vấn kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng.

>>> Xem thêm: 22 Tác dụng của nước Hydrogen với sức khỏe - Phần 1

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.