Sửa máy lọc nước ở đâu nhanh và chất lượng tại Hà Nội?

28/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước hiện nay là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi nhà để có nguồn nước sạch. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ có những trục trặc cần sửa. Và bạn đang ở Hà Nội cần một địa chỉ sua may loc nuoc nhanh và chất lượng thì đến địa chỉ nào?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ phân phối máy lọc nước cũng như sua may loc nuoc cho bạn tìm kiếm. Thế nhưng, để tìm một địa chỉ vừa phân phối dòng máy chất lượng lại cung cấp dịch vụ sửa chữa sản phẩm tốt lại không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn một địa chỉ đó chính là Công ty cổ phần Karofi Việt Nam. Địa chỉ công ty tại Tòa nhà Karofi, Lô CC1-I.3.1 Khu Đô Thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Đặc biệt, khi qua trực tiếp các đại lý chính hãng, nhu cầu bảo hành, sửa chữa máy lọc nữa Karofi rất nhanh chóng và đảm bảo.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh) Sửa chữa máy lọc nước ở đâu tốt nhất?

Đây là đơn vị cung cấp và phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng thương hiệu RO, một thương hiệu nổi tiếng và chất lượng nhất hiện nay. Với việc sử dụng màng lọc RO mà chưa có sản phẩm nào thay thế được thì nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Tại đây, với những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giúp sua may loc nuoc khiến bạn hài lòng nhất. Phong cách phục vụ nhanh, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận và đặc biệt là chi phí phù hợp với mọi gia đình sẽ không làm bạn lo lắng bất cứ điều gì.

Karofi Việt Nam nhận sửa các sản phẩm máy lọc nước RO với những lỗi như: máy không chạy, máy bị rò rỉ điện, có hiện tượng chập hay cháy các van điện bên trong. Ngoài ra, còn xử lý hiện tượng nước lọc tinh khiết có váng, nổi có sủi bọt khí, nước không lọc được tinh khiết, vẫn có mùi khó chịu… đều sẽ được giải quyết cho bạn.

Hơn nữa, sua may loc nuoc sẽ được tiến hành tại nhà cho bạn và được bảo hành dài hạn. Như vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được giải quyết những trục trặc của thiết bị máy lọc nước nhà bạn được nhanh nhất và đảm bảo nhất. Bạn có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ chúng tôi ghi ở trên. Hoặc bạn liên hệ theo số điện thoại: 1900 6418 . Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc cũng như đến sửa chữa máy lọc nước nhà bạn nhanh nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy lọc nước Karofi tại nhà

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.