Sử dụng máy lọc nước tốt nhất hiện nay để đạt tuổi thọ cao

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Từ lâu thương hiệu Karofi được đánh giá là thương hiệu có những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Vậy làm sao để chọn được máy lọc nước tốt nhằm đạt tuổi thọ cao nhất?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sử dụng máy lọc nước tốt nhất hiện nay để đạt tuổi thọ cao

Mấy năm gần đây, gia đình chị Nguyễn Thị Phương (trú tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đều sử dụng máy lọc nước Karofi với công nghệ lọc nước RO hiện đại để cung cấp nước uống và nước sinh hoạt cho cả nhà. Chị Phương cho biết: “Tôi rất hài lòng về sản phẩm này của Karofi, ngay từ mắt thấy thôi đã nhìn được chất lượng nước lọc tinh khiết của loại máy này tốt như thế nào. Trong khi hiện nay, nước bị nhiễm kim loại nặng nhiều thì việc sử dụng nước sinh hoạt nhờ Karofi lại cực kỳ cần thiết”. Nhưng khi được hỏi đến cách dùng máy lọc nước để bảo quản tuổi thọ cao cho loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay này như thế nào thì chị không hề hay biết.

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ RO hiện đại cho nên loại bỏ được hàng trăm tạp chất khác nhau. Một trong những tạp chất nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người chính là Asen. Asen là nguyên tố ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống con người, đây là thành phần tự nhiên tồn tại trong vỏ trái đất, tồn tại nhiều trong các loại thức ăn, hoa quả trái cây, và ngay cả nước cũng có. Các nhà khoa học trên thế giới chứng minh rằng loại nguyên tố này độc gấp 4 lần thủy ngân chính vì thế tác động không nhỏ tới sức khỏe con người thông qua các căn bệnh như: ung thư, các bệnh về tiêu hóa, tai biến mạch máu não,...

Khi sử dụng máy lọc nước tốt nhất hiện nay của thương hiệu Karofi thì người dùng hoàn toàn yên tâm trong việc sử dụng và bảo quản. Bởi Karofi sử dụng công nghệ tự động hóa, tự động báo lỗi khi nước yếu, lõi lọc hết hạn sử dụng nhằm tăng thêm tuổi thọ cho máy lọc nước và lọc được nước nguyên chất hơn.

Khi chọn máy lọc nước Karofi nên quan tâm tới điều gì?

Máy lọc nước hãng Karofi lọc và loại bỏ được hơn 99,99% lượng vi khuẩn tồn tại trong nước để lọc được chất lượng nước đảm bảo nhất. Bên cạnh đó, lượng nước này cũng được bổ sung thêm hàng trăm khoáng chất, vi lượng khác có lợi cho sức khỏe con người để từ đó tăng sức đề kháng của sức khỏe cho người dân. Chính vì thế, đối với những loại nước bị ô nhiễm quá mất vệ sinh thì người dùng không nên dùng để lọc nước uống bởi như thế cho dù có lọc được nước sạch thì người dùng cũng chưa chắc muốn uống loại nước đầu vào không đảm bảo chất lượng cao.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sử dụng máy lọc nước với chất lượng nước cao và có khả năng bù khoáng cho cơ thể là điều cực kì cần thiết, giúp tăng cường sức khỏe và phát triển hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ cũng như người lớn một cách tốt nhất. Công nghệ lọc nước RO sẽ giúp quý khách hàng mang lại thêm cho cơ thể một hàm lượng chất khoáng có lợi cho sức khỏe như mong muốn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.